2.250.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
McGuigan
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Giống nho Shiraz và nồng độ 14,5% đã góp phần giúp rượu vang McGuigan Handmade Langhorne Creek ghi điểm với người dùng. Những chai vang này được sản xuất từ vùng Langhorne Creek của nước Úc xinh đẹp với ý tưởng sáng chế của nhà sản xuất McGuigan nổi tiếng. Dư vị rượu sẽ khiến bạn yêu mến và lưu luyến không rời.
Đa phần các sản phẩm rượu vang đều có nồng độ trong khoảng 10 – 15%. Đây là khoảng nồng độ vừa phải, phù hợp với đa phần các đối tượng khách hàng. Rượu cũng có nồng độ nằm trong ngưỡng này. Chính vì thế, nó thu hút một số lượng người dùng lớn. Đây là một sản phẩm đáng để thử, bạn có thể mua nó với giá 2.400.000 đồng tại bất kỳ cửa hàng chính hãng nào.
Đây được coi là một mức giá tương đối cao so với nhiều dòng vang khác. Tuy nhiên đó là một mức giá tương xứng với chất lượng mà rượu có được để mang đến sự hài lòng dành cho người dùng.
Một phần trong sự thành công của sản phẩm chính là sự chuyên nghiệp của các nghệ nhân tại vùng Langhorne Creek tại Úc. Những chai rượu ngon và hấp dẫn được ra đời tại đây đều được đón nhận trên thị trường quốc tế với sự yêu mến và nồng nhiệt. Rượu là một trong số những sản phẩm sáng giá nhất tại đây.
Nhà sản xuất McGuigan thực sự rất tài năng khi kết hợp giống nho Shiraz với các loại hoa quả tươi ngon để tạo thành chai rượu vang này với nồng độ 14,5%. Thưởng thức từ từ, từng ngụm một, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nét thơm ngọt của những trái nho, quả berry, quả anh đào đen chín mọng. Kết hợp chặt chẽ với các loại hoa quả chính là vị tannin và sự ngọt ngào từ lượng đường, lượng axit tự nhiên trong trái cây tươi.
Giống nho Shiraz chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Dù đã thử qua rất nhiều sản phẩm có thành phần chính là nho Shiraz nhưng rượu vẫn mang lại nét đặc trưng và mới mẻ hơn hẳn. Sự đa dạng, cao cấp về hương vị cùng ngoại hình màu đỏ đậm bắt mắt chính là điều mà người dùng bị cuốn hút ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Những trái nho không tự biến thành rượu được, nó phải được hình thành qua quy trình sản xuất rượu vang tại vùng Langhorne Creek. Người nông dân dùng tay không để hái từng trái nho Shiraz xuống và đưa vào quy trình làm rượu khép kín để ép, lọc, lên men và ủ trong thời gian dài cho rượu phát triển vị ngon tự nhiên, sâu sắc.
Những món ngon luôn là sự kết hợp hoàn hảo với rượu Tuy nhiên, để có được vị rượu tuyệt vời hơn nữa thì bạn nên kết hợp loại rượu vang này với thức ăn lý tưởng của nó là: bò hầm, phô mai, thịt gà,…