Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc

Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

300.000

Mã sản phẩm :
CMH-320

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc là Một trong những chai vang trắng của Pháp giá rẻ và có chất lượng vượt trội,được tạo nên bởi 2 giống nho nổi tiếng là Sauvignon Blanc và có nồng độ cực nhẹ (chỉ 12%)

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc

Giới thiệu về Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc

Delor Héritage 1864 Blanc là dòng vang đặc biệt thơm ngon của Pháp được tạo nên bởi giống nho nổi tiếng là Sauvignon Blanc. Bằng tâm huyết cũng như niềm đam mê lớn với ngành công nghiệp vang, nhà sản xuất Maison Delor đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi để cho ra đời dòng vang quý hiếm được ưa chuộng qua nhiều thập kỉ.

Vang có nồng độ cực nhẹ (chỉ 12%) nên bất cứ ai cũng có thể thưởng thức mà không lo khó uống. Đặc biệt, loại vang này còn rất tốt cho sức khỏe mọi người cũng như cho làn da của chị em phụ nữ nếu biết cách uống cân đối hàng ngày.

Đặc điểm của Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc

Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc được đánh giá là dòng vang trắng có sự cân bằng tinh tế với màu sắc và hương thơm đặc trưng của vang trắng Pháp. Đó là màu vàng tươi rực rỡ kết hợp cùng hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín mọng như: chanh, cam, bưởi, quýt…

Khi thưởng thức rượu bạn sẽ thấy vị mềm mại, sảng khoái ngập tràn nơi đầu lưỡi. Nó chính là loại vang trắng hài hoà kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng hiếm thấy cùng hương vị chuẩn mực khó tìm khó kiếm.

Các món ăn lý tưởng để kết hợp cùng Delor Héritage 1864 Blanc là: cá, hải sản, thịt trắng nướng với thảo mộc, các món ăn nhẹ hay các món khai vị, salad… Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là dưới 14 độ C bởi khi đó vang sẽ ngon và tươi mát hơn.

Quy trình sản xuất Rượu vang Delor Héritage 1864 Blanc

So với các dòng vang đỏ, thời gian sản xuất vang trắng nhanh hơn vì không cần ngâm ủ quá nhiều. Tuy nhiên các công đoạn trong quy trình sản xuất vẫn gồm đầy đủ các bước và được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của các chuyên gia.

Cụ thể, quy trình sản xuất Rượu gồm bước thu hoạch nho được thực hiện hoàn toàn bằng tay và vào sáng sớm. Những trái nho chất lượng nhất được chọn để sản xuất vang sẽ đem ngâm lạnh, ép lấy nước và lên men ở nhiệt độ trên dưới 20 độ C trong các thùng thép không gỉ.

Tiếp theo đó, nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để lão hóa nhằm tăng hương vị và nồng độ cho vang. Quá trình này diễn ra trong khoảng 8 đến 12 tháng và thường xuyên được kiểm tra bởi các chuyên gia.

Sau thời gian lão hóa đủ độ, vang sẽ được đem đi đóng chai và dán nhãn mác để cung cấp cho thị trường trong nước cũng như trên thế giới.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116