Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois

Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois

GIÁ THAM KHẢO:

732.000

Mã sản phẩm :
MMT-732-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Đứng giữa hàng trăm nhãn hiệu rượu vang khác nhau, chắc hẳn nhiều người sẽ bối rối không biết chọn loại rượu vang nào cho phù hợp với khẩu vị của mình. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn chai rượu nào thì Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois sẽ là chai vang ưng ý và phù hợp nhất. Vang có xuất xứ từ Aoc Medoc, được làm từ sự phối trộn của nhiều giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Petit Verdot và có nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois

Giới thiệu Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois

Rượu thuộc phân hạng cao cấp nhất của rượu vang Pháp (AOC), phân hạng này quy định những loại rượu vang được sản xuất trên một vùng thổ nhưỡng cụ thể kết hợp với điều kiện tự nhiên và yếu tố con người để xác định chất lượng và nét đặc trưng của chúng. Có những chi tiết kỹ thuật quy định quá trình sản xuất như thế nào.

Đặc điểm Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois

Các yếu tố được quy định bởi AOC bao gồm giống nho, phương thức sản xuất, vị trí địa lý của những vườn nho trồng nho, loại nho được sử dụng, sản lượng nho tối đa mà người sản xuất có thể thu hoạch từ một vườn nho nhất định và thời gian tối thiểu rượu cần lão hóa trước khi nó được đem bán và mức độ cồn tối thiểu. Cũng chính bởi những yếu tố được xác định và kiểm soát một cách kỹ lưỡng mà rượu mang trong nhiều những giá trị vượt trội.

Rượu mang trong mình sắc màu đỏ thẫm đậm sâu cực kỳ đặc sắc, hòa quyện trong đó rượu còn đem đến hương thơm của trái nho đen, cùng với hương thơm của bánh mì nướng và vani cho những cảm nhận hết sức phong phú.

Được pha trộn từ nhiều giống nho thượng hạng nhất thế giới MerlotCabernet SauvignonCabernet FrancPetit Verdot theo một tỷ lệ hài hòa nên chất vang trở nên mềm mượt, đằm thắm, sau khi trưởng thành chúng bộc lộ thêm hương mảnh gọt bút chì và vị quả ớt chuông hấp dẫn. Rượu có cấu trúc tròn trịa với nồng độ trung bình 13%, hương vani rất rõ nét và có hàm lượng tannin thấp nên mang đến sự thanh mát, dẻo dai và dư vị đầy lưu luyến.

Thưởng thức Rượu Vang Chateau Castera Cru Bourgeois

Có lẽ đây là loại rượu vang cực kỳ linh hoạt khi chúng vừa thể hiện được sự đậm đà, săn chắc vừa mang đến sự tươi mới và sảng khoái. Vang dễ dàng kết hợp với mọi loại đồ ăn nhưng thích hợp nhất phải kể đến là cá hồi, thịt gà, thịt cừu nướng. Vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658