Rượu Vang Ý Alois Lageder Sauvignon

Rượu Vang Ý Alois Lageder Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

843.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
843.300
Mã sản phẩm :
PV-937-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Ý Alois Lageder Sauvignon là một loại vang trắng hình thành từ 100% giống nho Sauvignon Blanc. Loại nho vốn dĩ đã sở hữu những giá trị xuất sắc vài trải qua nhiều thập kỷ, chúng đã xây dựng được một giá trị độc quyền. Vậy nên càng tuyệt vời hơn khi loại nho này được phát triển tại vùng đất cát có nguồn gốc núi lửa ở Terlano và trở thành nguyên liệu chính của chai vang.

Rượu Vang Ý Alois Lageder Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Ý Alois Lageder Sauvignon

Xuất sứ: Ý

Nhà sản xuất: Alois Lageder

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  10 độ C

Món ăn kết hợp: món chiên, nướng cùng thịt trắng và thịt gia cầm phong phú

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Alois Lageder Sauvignon

Rượu vang chứa một chất lượng tuyệt vời mang phong cách hoàn hảo. Điều đó được thể hiện qua màu sắc vàng ánh xanh lung linh rực rỡ rất tươi tắn. Mũi mở ra với hương hoa thơm kết hợp với chuối, mùi khói, bơ, sữa chua, măng tây tinh tế.

Khi thưởng thức, bạn cảm nhận được cơ thể trung bình của vang bao bọc lấy vòm miệng với một sự mềm mại vững chắc. Trong cơ thể ấy bộc lộ sự thanh lịch của gỗ sồi pháp, hạt điều và ghi chú của vani. Chúng được hỗ trợ bởi một hương vị hài hòa và độ chua tốt, đủ để tạo nên tính cách hài hòa đầy tươi mới.

Lượng trái cây khá nhiều đã được hòa tan sống động trong một chất liệu khô, mịn và gói gọn trong nồng độ cồn 14% mạnh mẽ. Để có được điều này, vang đã phải trải qua tiếp tục 4 tháng lên men trong thùng bằng thép không gỉ sau khi được trưởng thành ở gỗ sồi Pháp. Và cho đến khi được trao tay người tiêu dùng, rượu còn có thể tiếp tục phát triển tiềm năng trong chai từ 1 đến 2 năm.

Chai vang này phù hợp với những buổi sum họp gia đình hay party nhẹ nhàng, và những món chiên, nướng cùng thịt trắng và thịt gia cầm phong phú sẽ tạo nên sự hòa quyện lý tưởng khi dùng kèm với vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658