Rượu Vang Calleis Haut Medoc

Rượu Vang Calleis Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

1.290.000

Mã sản phẩm :
TTTL-1360-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Hãng sản xuất:

Maison Bouey

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang luôn là thức uống yêu thích trong các bữa tiệc, trong các nhà hàng. Với giá 1.360.000 bạn dễ dàng mua được 1 chai Rượu vang Calleis Haut Medoc . Thưởng thức hương vị Pháp ngay tại Việt Nam thật dễ dàng biết bao. Từ vùng sản xuất Haut Medoc, giống nho Blend mang đến cho người uống hương vị thơm ngon, cuốn hút và quyến rũ.

Rượu vang Calleis Haut Medoc

Giới thiệu về Rượu vang Calleis Haut Medoc

Rượu vang Calleis Haut Medoc được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp thủ công . Mỗi chai rượu được làm ra đều là tâm huyết, tuyệt tác của các nghệ nhân làm rượu. Đã qua rất nhiều năm kể từ khi được giới thiệu ra thị trường Rượu vẫn rất được yêu thích.

Rượu giữ được phong độ trong lòng người dùng. Hiện nay, tại Việt Nam, ở các nhà hàng xa hoa, loại rượu này vẫn được khách hàng yêu cầu để tổ chức tiệc, họp mặt hay đôi khi chỉ đơn giản là muốn uống rượu vang, thưởng thức nó một mình.

Đặc điểm của Rượu vang Calleis Haut Medoc

Nhà sản xuất Maison Bouey vẫn luôn phát triển những loại rượu vang đắt giá để mang đến cho người yêu rượu những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Thưởng thức mùi vị của giống nho Blend tại Bordeaux nổi tiếng sẽ làm bạn say quên lối về, chỉ muốn đắm chìm trong sự thơm ngon, ngọt dịu.

Rượu vang Calleis Haut Medoc có dung tích 750ml mang hương vị của một người nghệ sĩ đầy cảm hứng. Sự đậm đà, mềm mại, mạnh mẽ, tinh tế và quyến rũ của nó mang lại sự hưng phấn cho người thưởng thức.

Bạn có thể cảm nhận được vị của trái nho chín mọng, tươi ngon cùng vị của một số quả khô, ngọt ngào nơi đầu lưỡi với hương vani quyến rũ.

Quy trình sản xuất Rượu vang Calleis Haut Medoc

Toàn bộ tâm huyết của nhà sản xuất, những người thực hiện từng công đoạn đều gửi gắm vào chai rượu thành phẩm được bán ra thị trường. Họ luôn sản xuất Calleis Haut Medoc với một sự công phu, tỉ mỉ và lòng trân trọng,

Thu hoạch nho khi chúng đủ độ chín. Hái nho bằng tay một cách cẩn thận .

Vận chuyển nho về nhà máy, không được làm rơi vỡ, va đập.

Sơ chế nho và ép lấy nước.

Ủ rượu và chờ quá trình lên men diễn ra, thường là trong vòng 6 tháng. Kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ.

Sau 6 tháng, chuyển nho đã ủ từ thùng gỗ sồi Pháp sang thùng thép không gỉ.

Đóng chai và cung cấp ra ngoài thị trường.

Mỗi bước trong quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mỗi công đoạn diễn da đúng, an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm bán ra.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658