Rượu Vang Ad Hoc Hen & Chicken Chardonnay

Rượu Vang Ad Hoc Hen & Chicken Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
WH4-650

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Sự ra đời của những chai rượu vang trắng Úc đã góp phần làm nên sự đa dạng trong hệ thống rượu vang của nhân loại. Rượu Vang Ad Hoc Hen & Chicken Chardonnay là chai vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng những người dùng vang bởi sự đậm đà có trong hương vị của nó.

Rượu Vang Ad Hoc Hen & Chicken Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang Ad Hoc Hen & Chicken Chardonnay

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Larry Cherubino Wines

Vùng Làm Vang: Great Southern (WESTERN AUSTRALIA)

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ad Hoc Hen & Chicken Chardonnay

Được làm nên từ 100% giống nho phổ biến Chardonay, đây cũng là giống nho được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản cho quá trình làm nên những chai rượu vang trắng tinh tế ngọt ngào. Do đó mà rượu vang chứa đựng hương thơm tươi mát của giống nho. Thêm vào đó hương vị của vang còn là sự kết hợp từ nhiều hương thơm khác nữa như những trái cây có múi và một chút từ khoáng chất.

Với những tầng lớp hương thơm đa dạng và phong phú khác nhau, vang đảm bảo dành tặng cho con người những giá trị tinh thần vô cùng trọn vẹn.

Nồng độ nhẹ nhàng 12% đủ để bạn cảm nhận được sự tinh tế và thanh thoát có trong rượu vang. Hơn thế nữa sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự đa dạng trong lượng tanin mịn màng điều đó càng khiến cho rượu vang gây được điểm ấn tượng khi người dùng thưởng thức rượu.

Thật tuyệt vời nếu như các bạn biết lựa chọn một số món ăn để thưởng thức cùng với chai vang này như hải sản, thịt trắng như thịt gà và một số món ăn khai vị khác…trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658