Rượu Vang Carolina Reserva Chardonnay

Rượu Vang Carolina Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

340.000

Mã sản phẩm :
MMMH_374-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Carolina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Một loại vang trắng sản trực thuộc hãng sản xuất Santa CarolinaChile được người người sành rượu trên toàn thế giới săn đón và thưởng thức. Giống nho Chardonnay với nồng độ cồn vừa phải 13,5% giúp Rượu vang Carolina Reserva Chardonnay trở nên phổ biến vì vị không quá nặng, người trưởng thành đều sử dụng được.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Carolina Reserva Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Carolina Reserva Chardonnay

Có thể rượu không phải là một loại rượu xa xỉ, đắt tiền và khó kiếm nhưng với mức giá 310.000 đồng/chai, Rượu mang lại cho người dùng trải nghiệm về một giống nho ngon nhất ở đất nước Chile – giống nho Chardonnay.

Từ vùng thung lũng Casablanca, nho được mang đi chế biến thành rượu phục vụ cho người yêu rượu vang trắng trên khắp thế giới. Người ta đã luôn ấn tượng với những chai rượu vang ngon đến từ đất nước nhỏ bé – Chile. Những trái nho được chăm sóc kỹ lưỡng, chín mọng là tiền đề cho một sản phẩm vang trắng tuyệt hảo như Carolina Reserva Chardonnay.

Mặc dù rượu vang không phải đồ uống quen thuộc ở Việt Nam nhưng trong những năm gần đây, nó đã trở nên phổ biến và được tìm kiếm nhiều hơn ở các quán rượu, nhà hàng… Đặc biệt, nhu cầu về rượu cũng tăng lên, cao hơn hẳn so với những năm trước đó.

Đặc điểm của rượu vang Carolina Santa Carolina Reserva Chardonnay 

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra trên thế giới đều có một người đứng sau đã tìm ra và hiểu được sự tuyệt vời của nó Carolina Reserva Chardonnay cũng vậy, nhà sản xuất Santa Carolina là người đã tìm ra sự tuyệt vời trong từng trái nho vùng thung lũng Casablanca và mang chúng về sản xuất ra hương vị vang trắng tuyệt hảo.

100% giống nho Chardonnay được chế biến kỳ công qua nhiều giai đoạn sản xuất và hình thành vang trắng Carolina Reserva Chardonnay. Vị nho chín ngọt thơm, kích thích vị giác của người dùng. Khi thưởng thức, người ta có thể nhắm mắt và tưởng tượng ra những trái nho căng mọng, tròn đều, vị chín ngọt cảm nhận trên đầu lưỡi khiến họ yêu giống nho này đến mê muội.

Một loại đồ uống ngon không chỉ cảm nhận bằng vị giác mà phải cảm nhận nó bằng tất cả các giác quan trên cơ thể. Ấn tượng đầu tiên của rượu là màu vàng rơm của nó. Tiếp đến là hương vị nhẹ nhàng thoảng quan cánh mũi với mùi trái cây như: cam, lê, quýt và hương vị của kem Brulee, đồ nướng.

Một vài lưu ý khi thưởng thức rượu vang Carolina Reserva Chardonnay

Uống rượu kèm theo các món ngon như: gà cùng nước sốt kem, thịt heo, bí ngô risotto, gà nướng với cà chua mật ong hay bụng lớn nấu kiểu Nhật sẽ là những sự kết hợp hoàn hảo nhất mà ai cũng nên nếm thử một lần trong đời.

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658