Rượu Gordon’s London Dry Gin

Rượu Gordon’s London Dry Gin

GIÁ THAM KHẢO: 

409.000

Mã sản phẩm :
PV24H-409

Xuất xứ:

Canada

Loại vang:

Gin

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Rượu Gordon’s London Dry Gin là loại rượu mạnh với dư vị khá sắc và khô, được hòa trộn từ nhiều loại lúa mạch, thảo mộc và trái cây nhiệt đới hấp dẫn. Đây là chai rượu đã giành rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi rượu quốc tế, chiếm một vị thế vô cùng mạnh mẽ trên thị trường. Nồng độ cồn của rượu khá cao và có mùi chua cay đặc trưng vô cùng nổi bật, mang cảm giác nóng nhẹ vô cùng kích thích và thu hút người dùng. Đây là dòng rượu mạnh đặc biệt hiếm có được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Rượu Gordon's London Dry Gin

Thông Tin Về Rượu Gordon’s London Dry Gin

► Xuất Xứ: Canada

► Loại Vang: Rượu Gin

► Nguyên liệu lên men: Hoa quả và quả bách xù

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 750ml

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Gordon’s London Dry Gin

Rượu được chưng cất tinh tế từ hỗn hợp lúa mạch cùng với các loại thảo mộc và gia vị khô. Khi được ngâm ủ nhiều năm trong thùng gỗ, vị rượu phát triển và đạt đến độ chín muồi và hình thành được nồng độ cồn khá mạnh, màu vàng nhạt đặc trưng tự nhiên cùng với dư vị phong phú, linh hoạt. 

Vị rượu khá khô và nóng, sắc sảo từng đường nét với cảm giác tê tê trong vòm lưỡi, trong đó hương vị của quả bách xù được tôn lên phía trước làm chủ đạo. Toàn bộ hương thơm của rượu thanh thoát với mùi thảo mộc tươi ở mũi, cay của hạt tiêu và chua nồng của cam chanh hòa lẫn, tập trung mạnh mẽ ở khoang miệng với chiều dài rất tốt. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp khéo léo của vani và khoáng chất, rượu có một hậu vị khá đặc biệt, thể hiện theo phong cách dịu dàng và đắm thắm, nhằm làm dịu êm phần nào những tác động mạnh mẽ ở phía trước nhưng vẫn được kết thúc với cảm giác nóng nhẹ đặc trưng cho dòng rượu mạnh.

Rượu có thể được dùng uống trực tiếp, thay thế như một món ăn tráng miệng đặc biệt. Ngoài ra, thực khách có thể uống kèm với ít đá và nước hoặc pha chế cùng các loại Cocktail khác. Hải sản, thịt trắng, pho mát tươi và rau củ, trái cây là những món ăn phù hợp với khẩu vị khi kết hợp với loại rượu này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658