Rượu Vang Late Harvets Sauvignon Blanc

Rượu Vang Late Harvets Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

440.000

Mã sản phẩm :
MMMH-440-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Carolina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Late Harvets Sauvignon Blanc là một trong những dòng vang ngọt có chất lượng không kém gì so với những dòng vang ngọt đẳng cấp khác trên thị trường để mang đến những bất ngờ dành cho người thưởng thức. Rượu có xuất sứ tại Chile, Là sản phẩm của hãng Santa Carolina được làm nên từ giống nho Sauvignon Blanc,có nồng độ cồn 12.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Late Harvets Sauvignon Blanc

Giới thiệu về rượu vang Late Harvets Sauvignon Blanc

Khi nhắc đến dòng vang ngọt của Pháp thì một dòng vang không thể bỏ qua các bạn cần biết đến đó chính là rượu vang Late Harvets Sauvignon Blanc 

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Sauvignon Blanc, một trong những giống nho trắng ngọt đậm đà tươi ngọt nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang.

Bằng tất cả niềm đa mê cháy bỏng cùng với tâm huyết của những người làm nghề, nhà sản xuất đã tạo nên được Late Harvets Sauvignon Blanc đi sâu vào toàn bộ những tế bào của xã hội để góp phần mang đến cho toàn thể cộng đồng những không khí đầy sự vui tươi và đầm ấm.

Đặc điểm của rượu vang Late Harvets Sauvignon Blanc 

Với gam màu vàng tươi sáng làm nền tảng chủ đạo, rượu hiện lên có một sức rạng ngời đến diệu kỳ mà bất cứ ai cũng khó có thể rời mắt ra được khỏi nó.

Hương vị của rượu ngọt ngào và đằm thắm bởi từ sự kết hợp của nhiều loại trái cây khác nhau như đào trắng, cam, quýt hay đơn giản là thân cây kim ngân hoa. Rượu như mang đến cho người thưởng thức những luồng khí mới khó có thể nhạt phai theo thời gian.

Nồng độ cồn có trọng rượu đạt 12.5%, rượu khá nhẹ nhàng để thích hợp cho nhiều đối tượng thưởng thức rượu phù hợp phục vụ cho những bữa tiệc đơn giản đầy vui tươi hay đơn giản là những bữa cơm gia đình sum họp.

Những lưu ý khi thưởng thức rượu vang Late Harvets Sauvignon Blanc

Để đảm bảo bạn có thể thưởng thức được rượu có được những hương vị tuyệt hảo nhất thì trong quá trình thưởng thức rượu vang các bạn cần lưu ý:

Kết hợp thưởng thức rượu ăn kèm với một số món ăn cơ bản như thịt cừu nướng với nhiều gia vị, thịt bò, thịt nai, phô mai, các món nướng hay hải sản, thịt hun khói…

Nhiệt đột thích hợp nhất khi rượu ở 10 cho đến 12 độ.

Lưu ý trong quá trình bảo quản rượu bạn cần để rượu trong những hầm lạnh có nhiệt độ không quá cao hay quá thấp, đồng thời để rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời vì điều đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu cũng như độ bền của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658