Rượu Vang Château L’HErmitage Auzan Tradition

Rượu Vang Château L’HErmitage Auzan Tradition

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH-550

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Một trong số những chai vang đại trà của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong đời sống hàng ngày hiện nay đó chính là chai Rượu Vang Château L’HErmitage Auzan Tradition. Rượu được làm từ ba giống nho cơ bản là Mourvedre – Syrah – Grenache. Thưởng thức rượu vang bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời và mới mẻ nhất.

Rượu Vang Château L'HErmitage Auzan Tradition

Thông Tin Về Rượu Vang Château L’HErmitage Auzan Tradition

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Laurent Miquel 

Vùng Làm Vang: Rhône Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MourvedreSyrahGrenache

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château L’HErmitage Auzan Tradition

Chỉ cần  nhắc đến Rhône Valley thôi là các bạn có thể tưởng tượng ngay ra một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Nhờ có đặc điểm thuận lợi của điều kiện tự nhiên, khí hậu và thổ nhưỡng. Điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi để hình thành những khu vườn trồng nho lớn và cho ra những trái nho căng mịn đậm đà làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang.

Chai vang được ra đời từ vùng đất này đã phần nào chứa đựng được tinh thần của con người nơi cội nguồn sinh ra nó. Khi thưởng thức, một loạt thứ hương vị như bung tỏa trong vòm họng để bạn quyến luyến chai rượu vang. Đó là thứ hương thơm ngọt ngào từ hương vị của dâu tây, của mận và của một chút cam thảo. Thêm vào đó nó còn là hương vị của gỗ sồi càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của rượu vang.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm cùng với chai vang này như các món cay hay một số món nướng và các món ăn từ thịt đỏ….Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho vang được phát huy một cách tối đa hương vị của mình để người dùng bị si mê trước sự đậm đà của dòng vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658