Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay

Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

690.000

Mã sản phẩm :
MMMH-690-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Carolina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bạn đã bao giờ được thưởng thức một dòng rượu vang có chất lượng tươi ngon chưa? Nếu chưa, hãy tự tạo ra cho mình một cơ hội để được thưởng thức với dòng Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay này các bạn nhé. Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Chile, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ 14.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay

Giới thiệu về Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay

Cuộc sống để có thể trở nên đầy thú vị hơn thì rượu vang là một yếu tố quan trọng, chúng được coi như một món quà tinh thần đặc biệt để mang đến cho những người thưởng thức rượu một niềm đam mê, sự lãng mạn cũng như là khát khao làm chủ được thế giới mà ở đó tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay là một trong những dòng rượu vang khiến bao lòng người trở nên bị si mê đắm đuối. Rượu là sản phẩm tiêu biểu của hãng sản xuất rượu vang Santa Carolina – một hãng sản xuất rượu có tên tuổi trên thị trường với những thành tích đạt được nhất định để mang đến những chai rượu vang đẳng cấp tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay

Rượu nổi trội lên bởi một hương vị mang phong cách cổ điển khác với nhiều dòng rượu vang khác trên thị trường. Hương vị của rượu là sự kết tinh từ hương thơm của loài cây tuyết tùng và blackcurrant, bên cạnh đó còn kèm theo socola đen và nho khô để mang đến một dư vị lâu bền và sâu sắc.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Chardonnay, đây là giống nho được rất nhiều hãng rượu vang lựa chọn làm nguyên liệu để làm nên rượu. Điều đó chứng tỏ được hương vị đậm đà và tròn trịa của giống nho để mang đến cho rượu vang có được những hương vị làm si mê lòng người.

Rượu có nồng độ cồn đạt 14.5% sẽ mang đến sự thoải mái cho người thưởng thức bởi lượng tannin mịn màng và phong phú. Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt và hành tây xào, chân cừu nướng…

Lưu ý khi thưởng thức Rượu Vang Reserva De Familia Chardonnay

Reserva De Familia Chardonnay sẽ mang đến sự tươi mới nhất khi bạn thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 16 đến 20 độ. Bên cạnh đó các bạn hãy để rượu trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi dùng điều đó sẽ giúp cho rượu được tỏa sáng hơn giá trị đích thực của mình mà khó ai có thể cưỡng lại được khi thưởng thức chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658