Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

340.000

Mã sản phẩm :
MMMH-374-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Carolina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon luôn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả những người thưởng thức rượu vang bởi phong cách riêng mới mẻ của rượu mà không giống với bất cứ dòng vang nào khác có mặt trên thị trường. Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Chile, được làm nên bởi giống nho cabernet Sauvignon với nồng độ đạt 13.5%.

 

 

Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất phát điểm là một dòng rượu vang phổ thông có nguồn gốc từ đất nước Chile – đất nước xứ sở của rượu vang nhân loại đã đi vào tiềm thức của mỗi con người, Rượu để lại một ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng.

Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của hãng sản xuất Santa carolina . Đây là một hãng sản xuất rượu vang tiêu biểu của đất nước Chile được thành lập vào năm 1955. Tuy là một hãng rượu vang trẻ tuổi hơn so với những hãng khác nhưng họ đã có được những kinh nghiệm nhất định trong quy trình sản xuất nên rượu.

Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, một giống nho phổ biến nhất trong số các giống nho để cho ra những trái nho có hương thơm tròn trịa tươi mới góp phần quyết định phần lớn cho hương vị của rượu vang.

Đặc điểm của Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Hương vị của rượu bắt nguồn từ hương thơm của những loại trái cây như quả dâu tây, anh đào…đã mang đến một dư vị hết sức đặc biệt và sâu sắc.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân đối trong thành phần cấu trúc bên trong của rượu đồng thời mang đến được lượng tannin khá mịn màng.

Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Thịt vịt, thịt bò cay, thịt thỏ, pate, thịt nguội hay pho mát…thích hợp dùng cho những chuyến đi du lịch chơi xa, dã ngoại…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Những trái nho cabernet sauvignon sẽ được nhà sản xuất thu hoạch vào khoảng thời gian tháng 4. Bằng phương pháp thu hoạch thủ công, người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và tiến hành quá trình lên men rượu.

Corolina Reserva Cabernet Sauvignon được lên men ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng từ 6 cho đến 8 tháng trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát khoảng từ 26 cho đến 28 độ.

Lưu ý: Trước khi thưởng thức rượu vang, bạn nên mở nắp chai rượu ra để cho vang thở trước khoảng 15 phút khi dùng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu khi chúng đạt điều kiện từ 15 cho đến 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658