Rượu Vang Caliterra Edicion Limitada M

Rượu Vang Caliterra Edicion Limitada M

GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

Mã sản phẩm :
CLDL2-1190

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Sangiovese

Syrah


Rượu vang Caliterra Edicion Limitada M sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn bởi hương vị cũng như chất lượng mà rượu có thể mang lại. Rượu có xuất sứ từ đất nước Chile, được làm từ những giống nho Syrah, Carignan và Sangiovese, nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Caliterra Edicion Limitada M

Giới thiệu về rượu vang Caliterra Edicion Limitada M 

Colchagua Valley là một vùng sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường của đất nước Chile. Nơi đây đã sản xuất và mang đến cho thị trường rượu vang quốc tế rất nhiều loại vang khác nhau từ cao cấp thượng hạng cho đến loại vang phổ thông đại trà. Một trong số những dòng vang tiêu biểu ấy thì Caliterra Edicion Limitada M sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả bởi những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chúng có thể mang lại.

Rượu được làm nên bởi sự kết hợp từ ba giống nho cơ bản đó là Syrah,CarignanSangiovese theo một tỉ lệ phối trộn nhất định và theo công thức truyền thống. Hãng sản xuất Caliterra đã thành công khi tạo nên dòng rượu vang đẳng cấp này làm lay chuyển nhiều trái tim thực khách khiến họ trở nên bị si mê khi đứng trước hương sắc của rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Caliterra Edicion Limitada M 

Caliterra Edicion Limitada M là một trong những chai rượu thuộc bộ 3 nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới của nhà sản xuất rượu vang Caliterra. Rượu sở hữu một màu đỏ đậm sâu, rượu hiện lên với một vẻ đẹp nổi bật và đậm đà nhất khiến cho mọi ánh mắt nhìn đều trở nên xao xuyến bởi màu sắc lung linh huyền ảo ấy.

Hương vị của rượu là hiện thân từ mùi hương của một số loại trái cây khác nhau như những trái nho ngon, những quả chín đỏ vùng nhiệt đới, kèm theo nó là chút hương thơm bởi socola, của khói thuốc và vani… Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% làm cho rượu có được một phong cách nhẹ nhàng và mềm mại bởi tính axit có trong rượu ở mức trung bình.

Thưởng thức rượu vang Caliterra Edicion Limitada M 

Mỗi dòng rượu vang đều có những cách nếm trải khác nhau mà không phải dòng vang nào cũng giống như dòng vang nào và Caliterra Edicion Limitada M cũng vậy, chúng sẽ có cách thức dùng rượu riêng.

Nghệ thuật thưởng thức rượu nó đòi hỏi người dùng rượu phải am hiểu về rượu và biết cách lựa chọn ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Một vài món nướng hay thịt đỏ chế biến…trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658