Rượu Vang Caliterra Tributo Carmenere

Rượu Vang Caliterra Tributo Carmenere

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
CLDL-551-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Không khí của những bữa tiệc giao lưu gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp nếu muốn trở nên sôi động và tràn đầy niềm vui hơn thì sự góp mặt của rượu vang Caliterra Tributo Carmenere sẽ là thành phần không thể thiếu. Rượu có xuất sứ từ Chile, được làm bởi giống nho Carmenere với nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Caliterra Tributo Carmenere

Giới thiệu về rượu vang Caliterra Tributo Carmenere

Không giống như những dòng vang phổ biến khác có mặt trên thị trường rượu vang của các nước nói chung hiện nay, rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách bởi hương vị đặc biệt đậm đà có trong rượu.

Rượu được làm nên từ giống nho Carmenere – một trong số những giống nho đặc trưng nhất được trồng ở vùng Colchagua Valley với hương vị nho đậm đà tinh tế góp phần mang đến hương thơm đặc biệt cho dòng rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Caliterra Tributo Carmenere

Rượu là niềm tự hào của hãng sản xuất Caliterra để mang đến cho không gian những bữa tiệc hay các buổi giao lưu gặp gỡ được trở nên rực rỡ và náo nhiệt hơn. Mỗi dòng rượu vang đều mang trong mình những phong cách riêng nhất định và Caliterra Tributo Carmenere cũng vậy, chúng trở nên ghi dấu trong lòng người thưởng thức bởi sự hấp dẫn từ hương vị của rượu vang.

Rượu toát lên một hương thơm nồng nàn từ mùi hương của một số trái cây rừng vùng nhiệt đới, đan xen đó là chút gia vi cay cay và mùi của thuốc lá cùng café. Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% sẽ mang đến một dòng rượu vang thanh lịch và tinh tế nhẹ nhàng. Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt nướng hay pho mát và nhóm thức ăn giàu protein.

Quy trình sản xuất rượu vang Caliterra Tributo Carmenere

Caliterra Tributo Carmenere để khẳng định được tên tuổi trên thị trường thì chúng phải trải qua một quy trình sản xuất rượu nhất định trong đó nó đòi hỏi sự kiểm soát khá chặt chẽ và kỹ lưỡng. Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, chúng sẽ được mang về nhà máy để chọn lọc một cách rất cẩn thận và kỹ càng trước khi mang nho đi sơ chế để ép lấy nước nho.

Sau đó người ta mang nho vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình lên men ủ rượu với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng. Kết thúc quá trình lên men, nhà sản xuất sẽ mang chúng ra để đóng chai thành phẩm và bảo quản rượu trong hầm lạnh trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658