490.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Caliterra
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Là một đại diện nổi tiếng của dòng rượu vang trắng ở Chile, rượu vang Caliterra Tributo Sauvignon Blanc do hãng rượu Caliterra sản xuất, được làm từ giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ 13% chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Đất nước Chile nổi tiếng trên toàn thế giới bởi thương hiệu của khá nhiều loại rượu vang khác nhau được cung cấp ra thị trường. Và trong số những loại rượu vang được ưa chuộng nhất thì rượu luôn là sản phẩm đứng đầu danh sách bình chọn.
Tự hào được sản xuất bởi hãng rượu Caliterra danh tiếng và được xếp vào hạng những chai rượu vang ngon hảo hạng ở Chile, rượu sở hữu nồng độ 13% cùng chất vang sánh mịn và hương vị tròn đầy, đậm đà luôn mang đến cho bạn những cảm xúc vô cùng mới lạ.
Caliterra Tributo Sauvignon Blanc sử dụng giống nho Sauvignon Blanc được trồng ở vùng Colchagua Valley, làm nguyên liệu chính để tạo nên loại rượu tuyệt ngon này. Đây là giống nho có mùi hương khá thanh nhã, gần như mùi của hoa bưởi, măng tây hoặc các loại cỏ cây tươi.
Đặc điểm của dòng rượu vang trắng là có vị chua nên khi uống loại rượu này bạn cũng sẽ cảm nhận được dư vị đó bao trùm trong khoang miệng. Nhưng ngay sau đó, dư vị này sẽ được thay thế bằng mùi vị thơm ngon, tròn trịa của nho, các loại hoa quả tươi pha lẫn hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi.
Với kiểu dáng chai thanh lịch, màu sắc dịu nhẹ, tinh tế và hương vị độc đáo, rượu rất phù hợp để thưởng thức trong những bữa tiệc rượu, buổi họp mặt…và thích hợp với các món ăn chế biến từ hải sản, thịt gia cầm, salad… Loại rượu này cũng khá phù hợp khi được ăn cùng với một số món ăn của Việt Nam như cá chiên, các món chế biến từ lươn.
Khi nhắc đến rượu vang trắng chile này rất ít người biết được rằng loại rượu này có quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt và phải mất thời gian khá lâu mới đưa được một chai vang ra thị trường. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được tiến hành ủ trong thùng gỗ sồi với điều kiện nhiệt độ đạt tiêu chuẩn cao trong khoảng thời gian dài từ 4-6 tháng.
Sau đó, rượu lại tiếp tục được đóng vào chai và ủ trong thời gian từ 6-12 tháng nữa rồi mới được dán nhãn và chính thức đem bán ra ngoài thị trường. Vì phải mất thời gian tương đối mới có thể đưa được một chai rượu vang ra thị trường nên đẳng cấp và chất lượng của loại rượu này ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng.