Rượu Vang Caliterra Tributo Gran Reserva Single Vineyard Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Caliterra Tributo Gran Reserva Single Vineyard Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

719.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-719

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang đỏ Chile tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà thưởng thức rượu vang trên thế giới. Được biết đến là chai vang đỏ sáng giá trên thị trường, Rượu Vang Caliterra Tributo Gran Reserva Single Vineyard Cabernet Sauvignon luôn là một ẩn số để thu hút sự tò mò cũng như không ngừng thổn thức dành cho những tín đồ của rượu vang Chile nói chung.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Colchagua Valley

Hãng sản xuất: Caliterra

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được đánh giá là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile, Caliterra làm nên những tên tuổi nhất định của nhà sản xuất trên thị trường thông qua những sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu.

Trưởng thành từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, có lẽ đây cũng sẽ là yếu tố cơ bản để quyết định đến hương vị và tính cách của rượu. Chai rượu vang này còn có được sự phức hợp trong hương vị của một số trái cây ghi chú đan xen như việt quất, dâu tây, anh đào hay mận chín. Cứ mỗi lần cảm nhận về chai rượu vang sẽ là những lần khách hàng không ngừng bỡ ngỡ đặt ra nhiều câu hỏi vẫn chỉ xoay quanh vấn đề vì sao chai rượu vang hấp dẫn đến như thế.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong, màu đỏ ruby của chai rượu vang sẽ làm nên hình ảnh ban đầu cực kỳ bắt mắt cũng như quyến rũ người dùng.

Thưởng thức rượu vang không phải ai cũng biết cách dùng rượu theo đúng nghệ thuật của nó. Với chai vang đỏ này bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đặc biệt sự có mặt của sản phẩm rượu vang ghi chú kết hợp cùng với các món ăn được chế biết với thịt đỏ như thịt bò, các món sốt vang, nướng BBQ quả thực sẽ làm nên sự phong phú trong hương vị trọn vẹn tối đa của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658