Rượu Vang CARDINALE Primitivo Di Manduria

Rượu Vang CARDINALE Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1350-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Feudi Salentini

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria là món ăn tinh thần đặc biệt nhất dành tặng cho những người thưởng thức rượu vang với chất lượng tuyệt hảo của nó có thể mang lại. Rượu được sản xuất bởi hãng sản xuất Feudi Salentini – Ý, với nồng độ cồn vừa phải 14,5%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria

Giới thiệu về rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria 

Nằm trong hệ thống rượu vang của Italia – nơi có truyền thống làm nghề sản xuất rượu vang lâu đời, rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria đã được thừa hưởng những thành tựu nhất định của thương hiệu rượu vang Ý đồng thời đi sâu vào lòng người bởi một hình tượng rượu vang chất lượng nhất khiến bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức 1 lần sẽ không bao giờ quên được.

Rượu thuộc dòng sản phẩm Primitivo Di Manduria được sản xuất từ giống nho Primitivo – đây là giống nho đặc trưng của Ý được trồng trong các khu vườn trồng nho chuyên dụng tại vùng Feudi Salentini Manduria – Puglia nước có niên vụ lâu năm với những gốc nho có tuổi đời trung bình trên 50 tuổi để cho ra những trái nho hoàn hảo tròn trịa nhất cả về chất lượng, năng suất, hương thơm và mẫu mã.

Với nồng độ cồn 14.5%, dung lượng 750ml, rượu có tính axit vừa phải và có cấu trúc cân bằng trong thành phần cấu tạo của rượu để mang đến sự hài lòng nhất đối với rượu vang dành cho những người thưởng thức chúng.

Đặc điểm của rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria 

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria được biết đến với hương vị nhẹ nhàng và dễ chịu bởi sự kết hợp hài hòa tinh tế từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau cơ bản nhất vẫn là nho và một số trái cây khác đan xen chút hương thơm của thân cây gỗ sồi.

Màu sắc của rượu mang màu đỏ ruby hấp dẫn kết hợp với vỏ chai màu đen sẽ càng làm tăng thêm giá trị cũng như sự huyền bí và sang trọng đẳng cấp cho rượu.

Những món ăn thích hợp nhất cho người dùng thưởng thức cùng dòng rượu vang này là các món ăn nhẹ để làm tăng thêm giá trị của rượu vang.

Rượu có một sức mạnh ghê gớm, chúng có khả năng chinh phục được rất nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau và kể cả những người khó tính. Bên cạnh những giá trị về ẩm thực, khi thưởng thức một ly Cardinale Primitivo Di Manduria sẽ mang đến cho các bạn những cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Phương thức sản xuất rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria 

Nho sau khi được thu hoạch về, chúng sẽ được sơ chế cẩn thận kỹ lưỡng và mang đi ép lấy phần nước nho. Người ta mang nho đi ủ lên men rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm trước khi đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658