Rượu Vang Caliterra Tributo Chardonnay

Rượu Vang Caliterra Tributo Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
CLDL4-719-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Mỗi chai rượu vang không chỉ mang đến cho người thưởng thức một hương vị đặc biệt riêng mà còn chứa đựng trong đó những câu chuyện đầy xúc động. Rượu vang Caliterra Tributo Chardonnay là một loại rượu vang nổi tiếng khắp đất nước Chile bởi nó được xem là minh chứng cho sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Caliterra Tributo Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Caliterra Tributo Chardonnay

Tự hào là một loại rượu được sản xuất bởi hãng Caliterra danh tiếng của đất nước Chile, rượu được nhiều khách hàng trên toàn thế giới biết đến vừa bởi hương vị đầy độc đáo, đặc biệt lại vừa bởi câu chuyện đầy ý nghĩa chứa đựng trong các chai rượu đó.

Đại diện cho dòng rượu vang trắng, với nồng độ cồn 13,5% Caliterra Tributo Chardonnay không chỉ đơn thuần là một chai rượu mà còn được xem là biểu tượng cho sự kết hợp hài hòa giữa con người Chile và môi trường thiên nhiên ở vườn nho để cùng tạo nên những chai rượu vang hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đặc điểm của rượu vang Caliterra Tributo Chardonnay

Nếu khi bạn thưởng thức dòng rượu vang đỏ bạn sẽ cảm nhận được vị chát nhiều hơn thì khi uống rượu vang này – dòng rượu vang trắng bạn sẽ cảm thấy rượu có vị chua khá nổi bật.

Do nguyên liệu chính để sản xuất ra loại rượu này là giống nho Chardonnay có xuất xứ ở vùng Casablanca Valley kết hợp với một số loại hoa quả trái cây đầu mùa khác nên rượu có hương thơm khá nồng. Khi uống bạn sẽ nhận ra được mùi vị của cỏ non mới cắt pha lẫn với mùi hương của măng tây, của quả lý gai.

Đọng lại trong hậu vị của bạn có thể xuất hiện vị hăng cay đầy kích thích khiến cho mọi cảm xúc về hương vị của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chính bởi vậy mà Caliterra Tributo Chardonnay rất thích hợp để thưởng thức cùng những món hải sản như cá, tôm, cua, mực…các món salad hoặc với các loại thịt gia cầm như thịt gà, thịt ngỗng…

Quy trình sản xuất rượu vang Caliterra Tributo Chardonnay

Sau khi những trái nho Chardonnay được thu hoạch đúng độ chín thì sẽ được làm sạch, ép lấy nước và được ủ lên men trong những thùng làm bằng gỗ sồi trong khoảng thời gian 6 tháng. Sau đó, rượu lại được ủ tiếp tục ở trong chai khoảng một thời gian nhất định trước khi được dán nhãn mác và bán ra thị trường.

Và để có thể thưởng thức được hương vị rượu ngon nhất thì bạn nên bảo quản ở nhiệt độ lạnh từ 11 – 14 độ C, trước khi sử dụng nên để vang thở (decanter) khoảng 15 – 20 phút.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658