Rượu Vang Bourgogne Terroir D’exception Chardonnay

Rượu Vang Bourgogne Terroir D’exception Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

1.900.000

Mã sản phẩm :
MMH-1900-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chateau De Meursault

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Bourgogne Terroir D’exception Chardonnay phác họa nên một điểm nhấn khá thú vị và độc đáo khi chiết xuất từ giống nho nổi tiếng Chardonnay. Thật sự nhiều người dùng đã nhận định rằng đây là một chai vang trắng có hương vị ấn tượng, độc đáo và đem đến cho họ những trải nghiệm khá tuyệt vời.

Rượu Vang Bourgogne Terroir D'exception Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Bourgogne Terroir D’exception Chardonnay

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Chateau De Meursault

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: hải sản, thịt trắng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Bourgogne Terroir D’exception Chardonnay

Rượu vang khá ấn tượng với sắc vàng nhạt đẹp mắt và thu hút những người thưởng thức ngay từ cú chạm mắt đầu tiên. Hương thơm của chúng như gợi nhớ ấn tượng đến từ những loại san hô, trái anh đào chín khá đặc biệt.

Thưởng thước rượu sẽ cho cảm nhận những hương vị tươi mới của cây sơn trà, trái táo, hạnh nhân cùng một hậu vị đem lại cảm giác khô ấn tượng. Chính điều này đã một điểm thu hút mà bất kỳ ai cũng đều bị ấn tượng ngay từ ngụm vang đầu tiên.

Vang có tính chất khá mượt mà cùng với tính cách trưởng thành khá tốt. Do đó mà mùi vị đem đến thể hiện được những chắt lọc tinh tế làm người dùng không thể nào chối từ. Hậu vị để lại cũng khá ấn tượng với một vị chua nhẹ quyện chặt nơi đầu lưỡi. Mỗi khi nhắc đến chai vang này người ta lại thường nghĩ ngay đến một hương vị phóng khoáng, tươi trẻ và hấp dẫn.

Chính sự hòa quyện nhịp nhàng của rượu vang trắng Pháp này giúp chúng có sự hòa hợp tốt với thực đơn đi kèm. Bạn có thể dùng chung với món hải sản, thịt trắng vì lượng axit sẵn có trong rượu sẽ phá vỡ được và đi xuyên qua các phân tử chất béo, giảm đi vị tanh để làm nên một trải nghiệm hoàn hảo cho bữa tiệc.

Một gợi ý cho bạn khi dùng loại rượu này là nên để vang thở 1-2 giờ trước khi uống. Đồng thời nên ướp lạnh ở nhiệt độ 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116