Rượu Vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

Rượu Vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
HHMH – 700

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chateau De Meursault

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại vang có nồng độ nhẹ nhàng với giá cả phải chăng cho bữa tiệc tiếp đãi khách hàng, bạn bè hay chỉ đơn giản là bữa tiệc thân mật cùng gia đình, người thân thì có thể chọn chai rượu Rượu vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

Rượu vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

Giới thiệu về Rượu vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

Bourgogne Aligote là chai rượu vang Pháp được tạo nên từ giống nho Aligote. Vang có xuất xứ từ vùng Bourgogne, Burgundy và phù hợp với mọi bữa tiệc, từ tiệc bình dân đến những bữa tiệc cao cấp.

Rượu có màu vàng nhạt bắt mắt cùng hương thơm quyến rũ. Đó là nhờ sự kết hợp của giống nho quý cùng các loại trái cây như: táo, chanh cùng hương hoa thơm nồng nàn. Đặc biệt khi thưởng thức loại vang này, bất cứ ai cũng bị kích thích bởi vị giác mạnh mẽ, tạo cảm giác sảng khoái dài lâu.

Đặc điểm của Rượu vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

Rượu có nồng độ khá nhẹ (chỉ 12%) nên cực dễ uống. Do đó dù bạn là phụ nữ, người đã có tuổi hay mới bắt đầu tập thưởng thức vang cũng đều có thể sử dụng loại vang này.

Khi được làm lạnh ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C, vang sẽ trở nên ngon hơn. Chính vì vậy trước khi thưởng thức, mọi người có thể để vang trong ngăn mát tủ lạnh và để khoảng 30 phút. Mặt khác trước khi uống cũng nên lắc đều để cảm nhận được hết hương vị tròn đầy của vang.

Các món ăn có thể kết hợp cùng rượu là: thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, thịt bò, thịt nai, hải sản, cá hồi hun khói, phô mai, salas…

Quy trình sản xuất Rượu vang Bourgogne Aligote Chateau de Meursault

Rượu được tạo nên bởi nhà sản xuất Chateau De Meursault giàu kinh nghiệm với quy trình chuẩn gồm các bước: thu hoạch nho, lên men, ngâm ủ và đóng chai. Tất cả các bước này đều được thực hiện cẩn thận, chính xác để đảm bảo tạo ra những chai vang có hương thơm và mùi vị đạt chuẩn.

Bước thu hoạch nho là bước đầu tiên và được thực hiện hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công. Bước lên men được tiến hành sau khi nho đã được lựa chọn cẩn thận, được làm sạch và cắt cuống. Riêng bước ngâm ủ, nho sẽ được ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng hoặc lâu hơn. Đóng chai là công đoạn cuối cùng hoàn thành quy trình sản xuất vang.

Với sự hiện diện của Rượu vang này, mọi bữa tiệc sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo hơn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116