Rượu Vang Tenute Lunelli Teuto Costa Toscana

Rượu Vang Tenute Lunelli Teuto Costa Toscana

GIÁ THAM KHẢO: 

1.460.000

Mã sản phẩm :
24HVY1-1460

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Sangiovese


Một trong số những niềm tự hào của nước Ý là phải kể đến nền công nghiệp sản xuất rượu vang của họ. Chai Rượu Vang Tenute Lunelli Teuto Costa Toscana này là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Tenute Lunelli. Những đứa con cưng của nhà sản xuất sẽ không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Tenute Lunelli Teuto Costa Toscana

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Tenute Lunelli

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Sangiovese 65%, Merlot 30%, Cabernet Sauvignon 5%

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tenute Lunelli Teuto Costa Toscana

Tenute Lunelli tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau, chai rượu vang này là một trong số những gương mặt sáng giá của họ. Trưởng thành từ những trái nho Sangiovese 65%, Merlot 30%, Cabernet Sauvignon 5%, vang hòa quyện từng hương vị nho phong phú đậm đà. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, mâm xôi, anh đào hay bạch đậu khấu chín đỏ.

Có những cảm nhận khác nhau về chai rượu vang nhưng tự chung lại vẫn là sự đặc biệt khó diễn tả thành lời khi khách hàng có cơ hội được nếm thử rượu.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Có được một cấu trúc rượu cân bằng kèm theo đó là một nồng độ cồn phong phú, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những nhà dùng rượu khác nhau. Một điều chắc chắn hơn đó chính là vang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu làm nên sự thành công của những bữa tiệc.

Khẳng định được giá trị của mình với mức giá sở hữu hơn 1.4 triệu đồng, rượu vang mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm không bao giờ quên được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658