Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru

Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru

GIÁ THAM KHẢO: 

3.450.000

Mã sản phẩm :
MMH-3850-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chateau De Meursault

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Pháp là thức uống phổ biến được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Và trong hàng trăm cái tên thì Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru là một cái tên đầy nổi bật với chất lượng hoàn hảo. Việc sử dụng chai vang này không chỉ đem đến nhiều trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời mà khi dùng một cách vừa phải sẽ giúp cơ thể chống oxy hóa tốt và giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru

Thông tin về Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Chateau De Meursault

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: hải sản hấp và ăn kèm chút sa lát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru

Rượu vang trắng này sở hữu cho mình một màu vàng chanh cơ bản. Nhưng điểm gây ấn tượng đến từ hương vị vô cùng tao nhã của hương hoa thanh nhã, hương vị táo, khoáng chất. Thưởng thức vang sẽ cảm nhận được sự lan tỏa hương vị trái cây đậm đà, có chút mùi bơ và có thể là một vài ẩn ý từ nấm botrytis cân bằng và tròn vị. Nếu tinh ý còn nhận ra sự hiện diện từ chút khoáng chất của ruộng nho được kéo dài ở trong miệng.

Sự hoàn hảo của loại vang này còn được thể hiện ở nồng độ 13.5%, chúng đóng góp quan trọng vào chất lượng và sự hấp dẫn của toàn bộ chai vang. Xét về tổng thể, vang có độ acid cao, có sự hòa quyện tinh tế giữa vị chua và ngọt với chất liệu cực tươi mát.

Khi uống loại vang này kèm với đá, bạn sẽ phải thốt lên vì sự tươi mát và sống động trong vị rượu. Bạn hãy bắt đầu bằng việc nhấp một ngụm rượu vang và “ngâm” trong miệng, ngay lập tức cảm nhận ngay được sự lăn tăn gây tê cho khoang miệng và còn có cả vị chát có nổi bật lên một cách nhẹ nhàng không hề gắt.

Dòng rượu này rất phù hợp khi được dùng kèm với hải sản được chế biến theo kiểu hấp và ăn kèm chút sa lát. Đồng thời để cho vị rượu đạt đến độ thơm ngon nhất thì bạn nên được phục vụ rượu ở nhiệt độ từ 15 đến 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116