Rượu Vang Chateau De Meursault Meursault Charmes

Rượu Vang Chateau De Meursault Meursault Charmes

GIÁ THAM KHẢO:

2.480.000

Mã sản phẩm :
MVMH-2750-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chateau De Meursault

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đất nước Pháp vốn dĩ không chỉ xinh đẹp lãng mạn và còn vốn nổi tiếng với nhiều loại rượu vang hấp dẫn khác nhau. Mỗi loại vang đều đem đến những trải nghiệm đặc biệt về mùi vị cho người dùng. Và Rượu Vang Chateau De Meursault Meursault Charmes là một trong những chai vang tuyệt vời đó. Rượu được đánh giá là dòng vang trắng có hương vị cao quý rất đẹp sạch sẽ.

Rượu Vang Chateau De Meursault Meursault Charmes

Thông tin về Rượu Vang Chateau De Meursault Meursault Charmes

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Chateau De Meursault

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: khai vị, cá basa, cá ngừ, cá cơm, cá hồng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau De Meursault Meursault Charmes

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu vang đã để lại ấn tượng với người nhìn bằng một màu vàng rực rỡ. Rượu được cất giữ trong thùng gỗ sồi rất lâu năm nên từ chất rượu cho đến mùi vị, hương thơm đều tuyệt hảo.

Cơ thể của rượu khi bật nắp sẽ lan tỏa mùi hương tuyệt vời từ trái cây màu vàng, mật ong và chút mùi vị của tảo. Một hương thơm rất tao nhã và rất tập trung khiến chúng lưu luyến mãi trong mũi của bạn.

Khi thương thức, bạn sẽ cảm nhận được chất rượu khô và mịn. Mang mùi vị của trái cây sấy khô, đào trắng, vỏ cam, sả, cây hồi, mùi hương của hoa của keo. Rượu có hương vị rất hài hòa, trong vòm miệng được làm sạch một lần nữa ở điểm cuối với axit nhẹ.

Nồng độ 14% của rượu sẽ đóng góp vào việc trở thành thức uống lý tưởng như một khai vị cho một ngày làm việc mệt mỏi. Chính nhờ sự trưởng thành lâu dài trong thùng gỗ sồi để oxi được thấm tốt nhất qua gỗ và tiếp xúc với rượu mà rượu tạo nên những giá trị hấp dẫn khó chối từ khi dùng.

Rượu vang này rất phù hợp để dùng kèm với các món khai vị. Nhưng bạn có thể làm mới chúng bằng việc dùng chung với cá basa, cá ngừ, cá cơm, cá hồng tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658