Rượu Vang Clemens Busch Riesling Marienburg Kabinett

Rượu Vang Clemens Busch Riesling Marienburg Kabinett

GIÁ THAM KHẢO:

1.900.000

Mã sản phẩm :
WH-1900

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Tự hào là một trong số  những chai vang trắng cao cấp của nhà sản xuất Clemens Busch nước Đức, chai Rượu Vang Clemens Busch Riesling Marienburg Kabinett ra đời như đánh dấu một bước ngoặt phát triển vĩ đại trong lịch sử rượu vang của Đức nói chung. Rượu được làm nên từ giống nho Riesling mang nồng độ cân bằng vừa phải 14.5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Clemens Busch Riesling Marienburg Kabinett

► Xuất Xứ: Đức

► Thương Hiệu: Clemens Busch

Vùng Làm Vang:  Mosel

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Riesling

► Nồng Độ: 14,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Clemens Busch Riesling Marienburg Kabinett

Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên các bạn đã cảm thấy vô cùng ấn tượng trước màu sắc của chai rượu vang này. Đó là một thứ ánh màu vàng rơm nhẹ nhẹ đầy lung linh cuốn hút người thưởng thức. Với màu sắc ấy vang hiện lên của những tia hy vọng không bao giờ ngừng tắt của tất cả mọi người.

Khi nếm thử hàng loạt những hương thơm khác nhau của chai vang như tấn công vào trong vòm miệng. Đó là hương thơm chủ đạo từ giống nho Riesling. Đan xen với nó là hương thơm của những trái cây như chanh, mai và đào là những trái cây của vùng nhiệt đới. Từ đó vang tỏa ngát hương thơm và len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác bên trong cơ thể người thưởng thức.

Thật tuyệt vời khi bạn lựa chọn những món ăn khai vị để thưởng thức kèm cùng với chai vang. Sự ra đời của chai rượu vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi những đối tác quan trọng. Vang sẽ khiến cho những giỏ quà trở nên lịch sự và ý nghĩa hơn nếu như có sự góp mặt của chai vang này. Hãy thử thưởng thức và cảm nhận để các bạn không bị bỏ lỡ một cơ hội sở hữu chai vang này các bạn nhé. Lựa chọn chai rượu vang chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi đối với người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658