Rượu Vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

355.000

Mã sản phẩm :
VVC-397-WS

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc khai sinh từ khu vực phía Tây thung lũng Colchagua với giống nho danh tiếng Sauvignon Blanc, là đứa con tinh thân của nhà sản xuất rượu vang Bisquertt một hãng rượu vang danh tiếng tại Chile.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc

Giới thiệu rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc

Vùng đất Colchagua Valley là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Chile. Theo bình chọn của tạp chí Wine Enthusiast Magazine, thung lũng này được tôn vinh là “vùng rượu vang tốt nhất thế giới” vào năm 2005 . Bàn đến sự thành công của những dòng vang ra đời từ thung lũng Colchagua, người ta không quên thầm cảm tạ sự ưu đãi của tạo hóa đối với thiên nhiên nơi đây.

Rượu được kết tinh từ giống nho Sauvignon Blanc nổi danh khắp các thánh địa trồng nho, rượu mang phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần đậm sâu, đằm thắm. Đây là chai rượu vang thường xuyên xuất hiện trong danh sách các loại rượu vang hàng đầu của thế giới.

Đặc điểm rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc

La Joya Reserva Sauvignon Blanc có màu vàng óng ánh, màu sắc thuần khiết của nó khiến người ta dễ liên tưởng tới một viên pha lê tuyệt đẹp, tỏa sáng lung linh. Khi thực khách nhấp một ngụm rượu vang, điều đầu tiên khiến ta ấn tượng nằm ở hương thơm mạnh mẽ như mang cả hơi thở của thiên nhiên chất chứa trong hương vị.

Sự đặc biệt được gợi lên từ hương của đào trắng hài hòa, của trái lê thanh mát hòa quyện cùng hương thảo mộc dịu nhẹ tạo nên một tổng thể ấn tượng, ngự trị trong khoang miệng người thưởng thức. Vị chua nhẹ pha chút vị chát tạo thành điểm nhấn riêng biệt của dòng vang này. Với hương vị tươi và cảm giác mịn màng mà rượu đem lại, thực khách như lạc vào mê cung của rượu vang trắng. Kết thúc cuộc hành trình khám phá rượu vang, ta nhận ra sự phóng khoáng và dư vị dài lâu của rượu còn đọng lại mãi không thôi

Chai rượu vang này vô cùng phù hợp khi được thưởng thức với các món ăn được chế biến từ tôm, cua, các thức ăn nhiều chất béo và đặc biệt là các loại cá biển. Một lời khuyên đến từ các chuyên gia là nên ướp lạnh rượu ở mức nhiệt 14 ºC trước khi thưởng thức.

Phương thức sản xuất rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Sauvignon Blanc

Tất cả các công đoạn sản xuất rượu đều được giám sát nghiêm ngặt. Vang được sản xuất dựa trên quá trình lựa chọn, thu hoạch những trái nho Sauvignon Blanc đạt chất lượng tốt nhất. Trải qua các công đoạn ép nho, lên men, rượu sẽ được ủ ngâm trong thùng gỗ sồi 3 đến 6 tháng để làm đậm lên hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658