2.500.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Bisquertt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Merlot
Syrah
Rượu vang Bisquertt Tralca xuất xứ Bisquertt – Chile được sản xuất từ nhiều giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Syrah đã làm lên hương vị vô cùng đặc sắc của rượu. Rượu có màu đỏ sẫm, như ẩn chứa biết bao sự quyến rũ, say mê và cả những nội lực của rượu vang Chile.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Nhắc tới các hãng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng của đất nước Chile sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không nhắc tới cái tên đã quá quen thuộc trong giới mộ đạo – Colchagua Valley. Khu vực trồng nho này nằm ở miền Trung của Chile có những vườn nho nổi tiếng và lâu đời được chọn mặt gửi vàng để sản xuất ra những dòng vang thơm ngon. Xét về điều kiện tự nhiên, khu vực trồng nho này nhận được sự hậu đãi của thiên nhiên với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của những giống nho hảo hạng như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Syrah.
Những sản phẩm rượu vang ra đời từ cái nôi Colchagua Valley đã trở thành sự bảo chứng cho chất lượng và phong cách. Trong số những dòng vang được sản xuất tại đây, rượu luôn nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ người thưởng thức trên toàn thế giới. Vì thế nếu bạn là một tín đồ yêu mến đất nước Chile hiền hòa, hãy tự thưởng cho mình một ly rượu vang Chile Bisquertt Tralca để đắm mình trong sự say mê và những xúc cảm tuyệt vời.
Xét về nguyên liệu sản xuất, rượu vang đỏ được phối trộn hoàn hảo từ những giống nho nổi tiếng của khu vực Colchagua Valley là Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Syrah. Ngay từ lần đầu tiếp xúc, thực khách đã ngay lập tức bị thu hút bởi mùi hương trái cây đen chín mọng nổi bật là anh đào, việt quất, mận, như đem đến cả hơi thở của thiên nhiên Nam Mỹ vào thứ thuốc uống hảo hạng.
Bisquertt Tralca mang lại sự tập trung và đặc trưng cùng với các loại gia vị được cân bằng hoàn hảo, nổi bật là sự nồng nàn của hạt tiêu, xen lẫn hương ngọt ngào của sô cô la, cafe moca và hương gỗ tuyết tùng, cùng sự ghi chú khoáng sản khiến người thưởng thức cảm thấy thực sự thư giãn. Trong số các dòng vang đỏ, rượu vang Bisquertt Tralca có cấu trúc tốt với các chất tannin tự nhiên, chắc chắn và kết thúc lâu dài trong khoang miệng người thưởng thức.
Rượu chắc chắn sẽ đem lại sự kết hợp tuyệt vời khi được thưởng thức với món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt lợn và pho mai trưởng thành, nên thưởng thức dòng vang này ở nhiệt độ dưới 18 độ C, để rượu thở trước khi uống khoảng 30 phút sẽ giúp rượu phát huy hết hương vị tuyệt vời.
Vang Bisquertt Tralca bắt đầu quy trình sản xuất bằng việc quyết định thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch nho. Quy trình sản xuất rượu vang đỏ trải qua các công đoạn bao gồm: lựa chọn nho và thu hoạch nho, lên men, ép, lọc, ủ và pha trộn để tạo ra sản phẩm. Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ trong thùng bằng gỗ sồi Pháp trong khoảng 3 đến 6 tháng hoặc 2 đến 3 năm nhằm khơi dậy hương vị ở mức độ hoàn hảo nhất trước khi đến với người tiêu dùng.