Rượu Vang Bisquertt Q Clay

Rượu Vang Bisquertt Q Clay

GIÁ THAM KHẢO:

1.300.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.375-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang Bisquertt Q Clay là một trong những chai rượu vang ngon của Bisquertt – Chile, nổi bật với vị chát đậm mạnh mẽ rất phù hợp cho bữa tiệc với bạn bè và gặp gỡ đối tác. Rượu được lên men từ giống nho Syrah, Carbernet Sauvignon, theo tỉ lệ là 75% Syrah và 25% Cabernet Sauvignon, với nồng độ 14,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Bisquertt Q Clay

Giới thiệu rượu vang Bisquertt Q Clay

Trong số đó, các dòng rượu vang Chile, một quốc gia xinh đẹp ở khu vực Nam Mỹ đã và đang gây được sự chú ý tới giới chuyên gia và người thưởng thức trên toàn thế giới bởi hương vị thơm ngon, độc đáo và chất lượng nổi trội.Giữa vô số các sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Chile, rượu vang Bisquertt Q Clay là dòng sản phẩm vô cùng đáng tự hào, đại diện tiêu biểu cho vang đỏ Chile.

Trải dài đất nước Chile có nhiều vùng trồng nho với niên đại lâu năm và có chất lượng vượt trội, sẽ thật thiếu sót nếu ta không nhắc tới cái tên đình đám Colchagua Valley. Rượu vang Bisquertt Q Clay được tạo nên từ những giống nho hảo hạng của thung lũng này. Rượu có mùi thơm đậm nét để lại nhiều dư vị phức hợp và sự kết tinh từ những trái nho chuyên dùng sản xuất rượu vang đỏ sẽ là lời mời gọi hấp dẫn đối với người thưởng thức.

Đặc điểm rượu vang Bisquertt Q Clay

Bisquertt Q Clay  ẩn chứa nội lực mãnh liệt tựa như một ngọn lửa rực rỡ dưới sắc đỏ quyến rũ. Dòng rượu vang đỏ này được sản xuất từ những giống nho hảo hạng tại thung lũng Colchagua Valley của Chile là Syrah và Carbernet Sauvignon , theo tỉ lệ là 75% Syrah và 25% Cabernet Sauvignon. Thưởng thức một ly rượu vang, ta ngay lập tức nhận ra mùi thơm nồng nàn đến từ các loại trái cây vỏ đỏ chín mọng phong phú như mâm xôi, việt quất, mận đen.

Sự kết tinh từ những giống nho thơm ngon được hòa quyện cùng hương cà phê thơm phức, sâu lắng khiến dòng vang này nhanh chóng chiếm lĩnh vị giác và cảm xúc của bạn.Phong cách ấn tượng của rượu còn được tạo nên từ tannin mãnh liệt, mềm mại như nhung và dư lâu dài trong khoang miệng người thưởng thức.

Nhiệt độ thưởng thức rượu lí tưởng là từ 15-18C , trước khi uống lắc rượu là động tác cần thiết và nên để vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức. Dòng vang này vô cùng thích hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như: thịt cừu nướng, thịt bò, sườn heo…

Phương thức sản xuất rượu vang Bisquertt Q Clay

Quy trình sản xuất rượu vang Bisquertt Q Clay bắt đầu từ việc lựa chọn và thu hoạch những trái nho theo phương thức thủ công từ những vườn nho 15 năm tuổi nhà Bisquertt. Nho sẽ được sơ chế, ép lấy nước và lên men. Trước khi lên men dịch nho được làm lạnh trong 48h mới tiến hành lên men để đảm bảo hương vị cho rượu. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658