Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

570.000

Mã sản phẩm :
VVC-572-WS

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon có mùi vị mạnh mẽ, tích hợp tốt với trái cây tươi cùng cấu trúc phức tạp và hài hòa. Rượu có xuất xứ Chile, là đứa con tình thần của hãng Bisquertt. Rượu được lên men từ giống nho Cabernet sauvignhon và có nồng độ vừa phải 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Nói tới đất nước Chile xinh đẹp, không thể quên những chai rượu vang đặc sắc của vùng đất này. Dẫu rằng Chile còn được coi là tân binh so với các cường quốc về rượu vang trên thế giới nhưng những sản phẩm của nền công nghiệp này lại thực sự được chú ý và ưa chuộng trên nhờ vào số lượng và chất lượng.

Bởi vậy, có nhận định cho rằng rượu vang Chile là khởi nguồn của rượu vang Tân thế giới. Hương vị đậm đà, dư vị dài lâu là những ấn tượng người thưởng thức khắc sâu về bất kì một sản phẩm nào của rượu vang Chile, một trong những niềm tự hào của rượu vang Chile là La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon đang làm lay động biết bao tâm hồn mê rượu trên toàn thế giới.

Đặc điểm Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, hiện đại như phần nào thể hiện sự trẻ trung của những thương hiệu rượu vang Tân thế giới. Phức hợp hương thơm của trái cây tươi, quả mọng đỏ rực rỡ thêmmột chút gia vị cùng sự ngọt ngào của mứt, Rượu được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho đỏ có hương vị và cấu trúc phức tạp nhất.

Khi thưởng thức dòng vang này ta còn nhận ra nó có vị chát nhẹ nhàng và vị cay thường được mô tả là giống với vị tiêu đen và xì gà. Rượu có cấu trúc tốt với các ghi chú của trái cây chín, độ axit cân bằng và tannin mượt mà tất cả hòa quyện lại tạo nên một dư vị đậm sâu và một kết thúc lâu dài trong khoang miệng.

Rượu vô cùng phù hợp với các món giàu chất béo và đạm như: Thịt bò bít-tết, các món thịt chiên, nướng.Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang, vì vậy nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. 

Phương thức sản xuất Rượu Vang La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất  những quả nho Cabernet Sauvignon chín mọng được hái thủ công từ vườn nho 15 năm tuổi tại khu vực Colchagua Valley. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để tạo nên sự hoàn thiện về màu sắc và bùng nổ về hương vị trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658