Rượu Vang Katnook Estate Odyssey Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Katnook Estate Odyssey Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

2.323.000

Mã sản phẩm :
WH-2585

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Khi kể đến những chai vang cao cấp của nước Úc thì không thể không kể đến cái tên rượu vang Katnook Estate Odyssey Cabernet Sauvignon. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon mang nồng độ 14%.

Rượu Vang Katnook Estate Odyssey Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Katnook Estate Odyssey Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Katnook Estate

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Katnook Estate Odyssey Cabernet Sauvignon

Sự ra đời của chai rượu vang đã phần nào đánh dấu được sự phát triển không ngừng của nhà sản xuất. Đồng thời vang cũng chính là niềm tự hào của đất nước và con người vùng Australia.

Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Và bạn nhận thấy sự đặc biệt gì từ chúng. Có lẽ khó có thể tìm được từ ngữ nào để miêu tả được hết vẻ đẹp của chai rượu vang này.

Vang được làm nên từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, nhờ đó hương vị của vang trở nên hoàn hảo và trọn trịa nhất. Trong vòm miệng, vang dậy lên sự đa dạng các loại mùi hương khác nhau. Nào là mùi hương của mận chín, của thân cây gỗ sồi hay của thuốc lá.

Là chai vang sáng giá của nhà sản xuất Katnook Estate. Do đó rượu không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng. Nhờ đó mà sức sản xuất và tiêu thụ của rượu vang đã đạt được con số đáng kể sau mỗi năm. Tuyệt vời hơn bạn nên dùng rượu thưởng thức kèm theo một số món ăn như bò bít tết, món nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ. Vang sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của mình nếu như các bạn có những kinh nghiệm cũng như nghệ thuật nhất định trong việc thưởng thức rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658