Rượu Vang Nổ Blonde Gold Flakes

Rượu Vang Nổ Blonde Gold Flakes

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
HHTH3-550/ VH-490

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang nổ Blonde Gold Flakes có xuất xứ tại Tây Ban Nha, giống nho Blend, nồng độ cồn 11%, chai rượu vang nổ này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả các bạn bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại.

Rượu Vang Nổ Blonde Gold Flakes

Giới thiệu về rượu vang nổ Blonde Gold Flakes

Nhắc đến đất nước Tây Ban Nha là nhắc đến một truyền thống lịch sử lâu đời với nghề sản xuất rượu vang. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành biết bao những khu vườn trồng nho với diện tích lớn nhất trên thế giới và đứng thứ 3 về sản lượng thu hoạch chỉ sau Pháp và Ý, cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất và chế biến rượu vang.

Chai Rượu Vang Nổ này được pha trộn hết sức tự nhiên giữa những nét tinh tế cổ điển cộng với sự sôi động mang những cá tính hiện đại để mang đến cho những người thưởng thức những cảm giác thú vị và vô cùng đặc biệt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, dường như bạn bị lôi cuốn bởi sức hút huyền bí của chai rượu với thiết kế bề ngoài hết sức mới mẻ độc đáo mang những phong cách riêng khác biệt mà không phải chai rượu vang nào cũng giống nó được.

Đặc điểm của rượu vang nổ Blonde Gold Flakes

Blonde Gold Flakes là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Tây Ban Nha, chúng được trở nên phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến với hương vị ngọt nhẹ nhàng đồng thời hơi chua. Đặc biệt với thành phần rượu có chứa lá vàng nguyên chất 22 carat – đây là một loại vang nguyên chất được xay, một cách hết sức mịn màng và nhỏ để làm nên những lá vàng li ti hấp dẫn nhằm mục đích giúp cho chúng dễ bị tan chảy khi có sự tác động của người thưởng thức lắc mạnh vào chai rượu vang.

Rượu có nồng độ cồn là 11% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cùng với lượng tannin mịn màng trù phú nhất định. Sẽ không còn điều gì hoàn hảo hơn khi các bạn biết kết hợp để thưởng thức rượu với một số thực phẩm như những món ăn Âu Á để mang đến những điều vô cùng thú vị.

Quy trình sản xuất Rượu vang nổ Blonde Gold Flakes

Rượu được sản xuất với phương pháp làm rượu sủi bọt truyền thống Champenois, chính vì vậy mà dòng nổ này sẽ được lên men 2 lần.

Lần đầu rượu được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi dưới điều kiện nhiệt độ nhất định và được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo hương vị đậm đà cho rượu hơn. Sau đó lần hai người ta chuyển rượu sang những chiếc thùng bằng thép không gỉ để ngâm ủ trong vòng 12 tháng rồi mới mang ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Bạn nên thưởng thức rượu khi chúng ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C sẽ cho ra những hương vị tuyệt hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658