Rượu Vang Beaune 1er Cru Les Teurons

Rượu Vang Beaune 1er Cru Les Teurons

GIÁ THAM KHẢO: 

2.400.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2400

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Không ngừng mạnh mẽ cũng có khả năng mang đến sự cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Beaune 1er Cru Les Teurons lan toả ra hầu khắp thị trường rượu vang thế giới. Qua những cảm nhận đầy tinh tế và mới mẻ khác nhau, người ta sẽ cảm thấy yêu thương rượu ngay từ những giây phút ban đầu khi gặp gỡ.

Thông tin về Rượu Vang Beaune 1er Cru Les Teurons

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Beaune 1er Cru Les Teurons

Chanson được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Người ta biết đến nhà sản xuất nhiều hơn là bởi vì những chai rượu vang vô cùng sáng giá của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ khác nhau Pinot Noir, vang là sự hiện diện cơ bản của hương vị những trái nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị tinh tế và ngọt ngào đến từ mận chín, mâm xôi, việt quất hay anh đào.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn của rượu, vang gợi nhớ đến thứ ánh màu của những đoá hoa nở rộ đón nắng xuân. Hơn thế nữa một thứ ánh màu gợi nhớ đến tình yêu và sắc son vơi đầy đủ để chinh phục và quyến rũ lòng người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên cảm nhận.

Có mức giá hơn 2 triệu đồng, qua đó đã phần nào khẳng định được thương hiệu cũng như giá trị của chai rượu vang trên thị trường. Hơn thế nữa đối với những người dùng rượu, vang bung toả hương thơm trọn vẹn sâu sắc, một chất vang sóng sánh và một cấu trúc vang cân bằng mềm mại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658