Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco

Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco

GIÁ THAM KHẢO: 

480.000

Mã sản phẩm :
24HMH2-480

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco Được biết đến là một chai rượu vang tiêu biểu đến từ thương hiệu Gemma Di Luna của đất nước Italia, rượu không ngừng tỏa sáng và có sức lan rộng ra khắp thị trường. Chính vì thế, hàng năm sản phẩm rượu vang có sức tiêu thụ lớn và đạt được con số đáng nể sau mỗi năm tổng kết doanh thu. Vậy chai rượu vang có đặc điểm gì mà chúng hấp dẫn người thưởng thức mạnh mẽ đến như vậy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu vang các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gemma Di Luna

Vùng Làm Vang: Prosecco

Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Glera

► Nồng Độ: 10.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco

Chỉ cần nói đến Italia thôi là chúng ta biết đến ngay đất nước của nền công nghiệp sản xuất rượu vang rất lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ vùng đất này chúng có những nét đặc trưng rất riêng, rượu mang đậm tính cách của đất nước và con người Italia xinh đẹp.

Trưởng thành từ 100% giống nho Glera, có lẽ rượu vang sở hữu được hương tơm trọn vẹn cũng là nhờ bởi hương vị của chính giống nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức bạn còn biết đến hương vị của táo, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt các loại…

Có mức giá rất phải chăng, với chất lượng bên trong rượu vô cùng hoàn hảo, vì thế cho nên sản xuất rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Màu vàng rơm óng ả có bên trong chai rượu vang cũng trở thành một trong số những yếu tố để làm cho người thưởng thức rượu vị lôi cuốn. Vang thắp lên thứ ánh màu rạo rực của niềm tin, là tia nắng soi sáng với biết bao hy vọng như báo hiệu 1 ngày tươi mới nắng đẹp làm gợi nhớ những tình cảm chân thành cao quý của con người Italia.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658