509.400₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Banfi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Sangiovese
Rượu Vang Banfi Col Di Sasso IGT Tuscany lớn lên ở đất nước Ý hình chiếc ủng xinh đẹp, nơi vốn nổi tiếng không chỉ bởi phong cảnh hữu tình đầy thơ mộng mà còn được yêu thích bởi những chai vang mang hương vị tuyệt hảo. Lấy cảm hứng từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese từ vườn nho Hillside phía nam Tuscany, nơi có lượng đất sét lớn và độ thoát nước tốt nên những trái nho trồng ở đấy rất khỏe mạnh và cho nhiều trái ngon, vậy nên chai vang này trở nên đầy hoàn hảo trong mắt người dùng, nồng độ của chúng gói gọn ở con số 12.5% tinh tế.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là một món quà tinh thần chất chứa nhiều tình cảm của vùng rượu Tuscany dành tặng đến những trái tim yêu vang thế giới. Chúng rất được yêu thích trên thế giới và tại thị trường Việt Nam, sản phẩm này được bán ra với giá 514.000đ.
2 giống nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese được trồng khá rộng rãi hầu như tại các khu vực sản xuất rượu trên thế giới. Tuy nhiên ở đất nước Ý xinh đẹp, chúng lại mang đặc trưng với với làn da dày, tạo nên hương vị đậm đà cùng hàm lượng tannin và axit cao cho rượu.
Sự mạnh mẽ trong hương vị rượu khiến chúng bộc lộ nhiều dấu ấn của trái cây phức tạp cùng mộ sắc màu đậm sâu. Cùng với đó là một chất rượu đầy mềm mượt và tròn trịa, tạo được sự hấp dẫn khó cưỡng khi thưởng thức.
Rượu của nhà sản xuất Banfi chứa một màu đỏ tím đậm sâu quyến rũ, khi bật nắp chai rượu ra, khứu giác của bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của tiêu đen, than chì và hương thơm của vỏ sò rất lạ, tạo được điểm nhấn khác biệt để không lẫn lộn với bất kỳ dòng vang đỏ nào.
Khi một vài giọt rượu tan trong miệng, cơ thể chúng bộc lộ được vị trái cây chín mọng ngọt ngào cùng nồng độ tannin săn chắc nổi bật. Bên cạnh đó, vị giác của bạn có thể cảm nhận được cấu trúc tuyệt đẹp cùng lớp rượu đậm đà, mang đến cảm giác viên mãn và một kết thúc lâu dài.
Sở hữu nồng độ 12.5%, rượu tạo nên được sự nhẹ nhàng ở điểm mở đầu và kết thúc đầy quyến luyến với chất rượu săn chắc và đậm đặc, chúng có khả năng chinh phục được cả những người thưởng rượu khó tính nhất.
Những quả nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese sẽ được thu hoạch vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Quá trình ngâm để lên men được thực hiện trong môi trường lạnh để có thể giữ gìn mùi hương vị đặc trưng của nho. Sau khi được lên men từ 6 đến 8 ngày, hỗn hợp nho sẽ tiếp tục được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi để khai thác màu sắc và hương vị cho rượu mà không gây cản trở cấu trúc tannin, duy trì được độ tươi thơm.
Sự tròn đầy của rượu vang đỏ Banfi Col Di Sasso IGT Tuscany giúp chúng có sự kết hợp đầy hoàn hảo với những món ăn như bít tết, cá ngừ thái hành, pho mát. Sự hợp cạ này sẽ như một động lực thúc đẩy độ ngon của cả rượu và thực phẩm.