Rượu Vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Rượu Vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

GIÁ THAM KHẢO:

377.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
377.100
Mã sản phẩm :
RNPV-419-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Banfi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Gris


Tính cách đặc trưng của Rượu Vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany được hình thành bởi sự kết hợp của 2 giống nho Chardonnay hòa tan cùng lượng Pinot Grigio của vùng đất ôn hòa Tuscany. Điểm đặc biệt khi sử dụng giống nho này làm nguyên liệu chính là giúp kéo dài thời gian của điểm cuối hương vị. Vang là một sản phẩm của hãng Banfi nước ý và mang nồng độ 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Giá rượu vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Không phải nói quá nhưng khi thưởng thức Banfi Rivo Al Poggio Bianco , bạn sẽ khó kiềm lòng ngay từ những giọt đầu tiên. Đây là dòng vang cực kỳ ấn tượng nhưng lại có giá bán vô cùng rẻ để tất cả mọi người cùng có cơ hội tiếp cận là 419.000đ.

Giới thiệu rượu vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Rượu là sản phẩm được ra đời từ hãng rượu nổi tiếng lâu đời của Ý – Banfi. Cùng với đó sự pha trộn đầy hài hòa của 2 giống nho ChardonnayPinot Gris đã khiến cho chai rượu sở hữu được hương thơm đặc trưng nhất trong gần như các dòng vang – độc đáo tới mức khó có thể biểu hiện phê chuẩn các hương vị căn bản khác. Như những gì đã thể hiện bên ngoài vỏ chai, vang mang đến sự phức tạp trong hương vị gồm độ ngọt, độ chua và độ chát khiến vị giác người dùng có những cảm nhận đầy thú vị.

Đặc điểm rượu vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Rượu hiện lên đầy kiêu hãnh với vàng rơm sáng tinh tế, chúng mang theo hương thơm từ trái cây của hương táo và lê nhẹ nhàng. Khi trải nghiệm ngụm rượu đầu tiên, sự tươi mát sẽ ngập tràn chiếm trọn khoang miệng.

Dòng vang này cho người dùng những cảm nhận về một dòng vang trưởng thành  cùng phong cách phát triển đậm đà. Cơ thể chúng có sự hòa tan nhẹ của lượng axit đơn giản, hương thơm phảng phất và dễ chịu của các loại quả nhiệt đới cùng một chất rượu khá êm ái.

Sở hữu nồng độ 13.5% chai vang trở thành thứ thức uống đủ tinh tế, đủ nồng nàn và đủ sâu sắc để làm cho thực khách khó mà có thể đặt ly xuống. Cùng với một vị rượu đầy đặn, thơm ngon, vang thể hiện đúng tố chất của dòng vang trắng.

Quy trình sản xuất rượu vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Để tạo ra hương vị tươi mát khỏe khoắn và đầy say mê của rượu, những quả nho Chardonnay – Pinot Grigio sau khi thu hoạch thật cẩn thận sẽ được ép lấy nước, lên men ở nhiệt độ lạnh trong vòng 15 ngày và chúng có sự trưởng thành vài tháng trong thùng thép không gỉ. Kết quả là tạo ra dòng rượu vang có tiềm năng và cung cấp sức mạnh tinh tế.

Cách thưởng thức rượu vang Banfi Rivo Al Poggio Bianco IGT Tuscany

Rượu nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C để thêm trọn vẹn. Hương vị của rượu sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu được dùng kèm với các món ăn khác nhau bao gồm cá, thịt trắng, trứng, mì ống sốt kem, phô mai.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658