Rượu Vang Banfi Aska Bolgheri Rosso DOC

Rượu Vang Banfi Aska Bolgheri Rosso DOC

GIÁ THAM KHẢO:

1.305.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.305.000
Mã sản phẩm :
PV-1450-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Banfi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Quý vị là nô lệ của các loại rượu vang đến từ đất nước Ý chắc chắn không thể nào quên hương vị của Rượu Vang Banfi Aska Bolgheri Rosso DOC của quốc gia này. Vang được trang bị một hương vị và màu sắc vô cùng quyến rũ vì thế hoàn toàn chinh phục nhiều khách hàng và các chuyên gia. Vang là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình cho bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối năm hoặc lễ tết.

Rượu Vang Banfi Aska Bolgheri Rosso DOC

Thông tin về Rượu Vang Banfi Aska Bolgheri Rosso DOC

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Nhà sản xuất: Banfi

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonCabernet Franc

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, pho mát béo, salad

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Banfi Aska Bolgheri Rosso DOC

Chất lượng hoàn hảo của vang được tạo nên bởi một quy trình sản xuất dài và có sự kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp với thời gian là 10 tháng. Sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình lên men Malolactic với thời gian là 12 đến 14 ngày, khi đã đạt được màu sắc và hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ruby đẹp mắt, lôi cuốn; hương vị của rượu ngoài sự góp mặt của hai loại nho là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc còn có sự xuất hiện của một loại trái cây chín mọng như việt quất, mận; phảng phất hương thơm của thuốc lá, gỗ sồi, vanin làm cho vang trở nên ngọt ngào, hấp dẫn hơn.

Khi quý vị thưởng thức ngụm vang đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho. Khi vang trôi xuống cổ họng và quyến luyến lấy khoang miệng quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, lắng đọng dài lâu mang đến sự khoảng khoái cho quý vị và gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658