Rượu Sâm Banh Banfi Tener Sauvignon Chardonnay

Rượu Sâm Banh Banfi Tener Sauvignon Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

572.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
572.400
Mã sản phẩm :
PV-636-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Banfi

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Sauvigon Blanc


Nhắc tới đất nước Ý chắc chắn nhiều khách hàng sẽ nhớ tới những chai vang có chất lượng từ bình dân từ hảo hạng của quốc gia này. Bên cạnh những chai vang đỏ và trắng thông dụng quốc gia này còn cho ra đời nhiều chai vang nổ có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Và chai vang nổ để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng là chai Rượu Sâm Banh Banfi Tener Sauvignon Chardonnay.

Rượu Sâm Banh Banfi Tener Sauvignon Chardonnay

Thông tin về Rượu Sâm Banh Banfi Tener Sauvignon Chardonnay

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

► Nhà sản xuất: Banfi

► Loại Vang: Sâm Banh

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc, Chardonnay

► Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Cá, thịt trắng, bánh nướng, pho mát và rau

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Sâm Banh Banfi Tener Sauvignon Chardonnay

Trước khi vang xuất hiện trên thị trường chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất rất phức tạp có sự kiểm soát nhiệt độ và từng công đoạn khắt khe. Quy trình ủ, lên men và lão hóa trong những thùng gỗ sồi của Pháp tối thiểu là 12 tháng. Sau đó chúng được pha một chút axit nhẹ và một lượng nấm men vừa đủ để tạo nên tiếng nổ khi mở vang và một lớp bọt trắng bao quanh miệng ly khi rót mang đến sự lôi cuốn và hấp dẫn cho vang.

Vang có màu trắng đẹp mắt, quyến rũ; chúng được tạo nên từ hai loại nho nổi tiếng là Sauvignon Blanc và Chardonnay; bên cạnh nho nhà sản xuất còn sử dụng nhiều loại hoa quả tươi và hương vị đặc biệt khác như quả đào trắng, quả mơ, hoa trắng, gỗ sồi càng làm cho vang trở nên sánh mịn, đậm đà và ngọt ngào hơn.

Vang sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %; cấu trúc vang ổn định, tanin mềm mịn; Khi quý vị khui nắp chai vang ra hương vị vang sẽ phà vào mũi quý vị; đặc biệt khi chúng ta thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ cảm thấy sự hấp dẫn của bọt trắng xen lẫn cùng vị chua thanh của nho và sự ngọt ngào của trái cây và gia vị; hương vị ấy len lỏi, kéo dài mang lại hậu vị thật dài lâu cho quý vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658