Rượu Vang Santa Cristina Capsula Viola Chardonnay

Rượu Vang Santa Cristina Capsula Viola Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

425.000

Mã sản phẩm :
24HWH-425

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Trong số những chai vang trắng đại trà bình dân của Ý thì có lẽ sản phẩm Rượu Vang Santa Cristina Capsula Viola Chardonnay trở nên rất quen thuộc đối với người dùng. Có những cảm nhận rất riêng, rượu đảm bảo sẽ làm cho quý khách hàng mỗi lần thưởng thức đều tấm tắc gật đầu khen ngợi. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Toscana

Hãng sản xuất: Santa Cristina  

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  11.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được ví như là một cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang, Ý không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều tên tuổi của những sản phẩm rượu vang khác nhau. Đặc biệt sự nổi tiếng của rất nhiều nhà làm rượu trong đó có tên thương hiệu Santa Cristina đã phần nào khẳng định được sự phát triển không ngừng của rượu vang quốc gia này.

Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần được sinh ra từ vùng đất mẹ Toscana. Có lẽ sự hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang chính là nhờ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã mang lại. Không những thế, nhờ vào việc lựa chọn chính giống nho Chardonnay mà vang có được hương vị tươi mới từ chính giống nho bản địa ấy. Điều đó làm nên một phong cách rất riêng có trong sản phẩm rượu vang. Hương thơm phong phú của rượu còn là sự lan tỏa bởi hương vị vani, táo, lê hay bưởi.

Sở hữu một màu vàng sáng ánh xanh, rượu quyến rũ người dùng ngay từ hình thức bên ngoài sau mỗi lần gặp gỡ.

Thưởng thức rượu vang cần có một nghệ thuật riêng. Muốn cho rượu được hoàn hảo và phát huy tối đa hương vị có trong mình thì việc lựa chọn những món ăn đi kèm với rượu là rất quan trọng. Thịt trắng như thịt gà, cá tôm biển hấp sẽ là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658