Rượu Vang Castello Banfi Brunello Di Montalcino

Rượu Vang Castello Banfi Brunello Di Montalcino

GIÁ THAM KHẢO:

2.420.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.420.100
Mã sản phẩm :
PV-2689-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Banfi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Sang trọng và đẳng cấp là những từ ngữ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Vang Castello Banfi Brunello Di Montalcino của đất nước Ý. Vang là một sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng; tiệc sinh nhật, cưới hỏi.

Rượu Vang Castello Banfi Brunello Di Montalcino

Thông tin về Rượu Vang Castello Banfi Brunello Di Montalcino

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

► Nhà sản xuất: Banfi

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ Ý, thịt đỏ, thịt nướng, thịt hun khói

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Castello Banfi Brunello Di Montalcino

Nho Sangiovese là nguyên liệu chính mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của chai vang này. Những gốc nho có tuổi đời nhiều năm được chăm sóc tỉ mỉ vì thế chúng cung cấp một nguyên liệu dồi dào cho việc sản xuất loại vang này. Nho sau khi đến vụ thu hoạch được thu hoạch bằng tay sau đó chúng được đem về nhà máy bỏ cuống và ép lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong một thời gian dài. Chúng được kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ khi đã đạt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ruby sang trọng; hương vị của vang là sự quyện hòa của nhiều loại trái cây chín mọng như quả đào chín, anh đào, dâu tây; bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của thảo mộc, húng quế, dâu tây mang lại cho vang một hương vị đặc biệt không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường.

Vang thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị lưu ý nên ướp chai vang vào xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức. Bảo quản vang nơi cao ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658