305.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Bordeaux là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng ở miền đông nước Pháp. Vùng đất ấy trưởng thành rất nhiều chai vang thơm ngon, đặc biệt. Kết hợp những ưu điểm của ba giống nho thành viên là nho Merlot, nho Cabernet Franc và nho Cabernet Sauvignon nhà làm rượu Univitis đã cho ra đời chai Rượu Vang Roc Saint Andre Bordeaux Red có nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu sở hữu mức giá 346.000 đồng/ chai thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời hoặc các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Hơn thế, rượu còn là một món quà tặng, quà biếu sang trọng thể hiện thiện chí của người lựa rượu cho người thân, cho đối tác và cấp trên.
Trong những chai thủy tinh màu tối huyền bí là những giọt rượu đạt đến độ chín muồi, độ sánh và độ thơm ngon. Đặc biệt phải nói đến đó là những giọt rượu có màu đỏ ruby đậm sâu, mạnh mẽ mà mãnh liệt.
Để lại dư vị bền lâu, kéo dài mãi sau khi thưởng thức bởi rượu đánh thức một vị tannin hài hòa, một cấu trúc rượu tốt 13%, một vị ngọt dịu, chát vừa và chua nhẹ của nho.
Người dùng dễ dàng nhận ra rượu vang Roc Saint Andre là chai rượu có nguồn gốc từ vùng rượu Bordeaux đặc trưng bởi hương thơm, bởi màu sắc và mùi vị mà rượu mang đến. Nó tinh tế, thơm dịu mà tuyệt vời chẳng có lời nào để bàn tới.
Được sản xuất từ những trái nho được trồng trong khu vườn nho nổi tiếng. Đó là Merlot – nổi tiếng hàng đầu tại Bordeaux, xếp hạng nhất trong ngành công nghiệp vang đỏ. Bên cạnh đó còn là nho Cabernet Franc và nho Cabernet Sauvignon – hai giống nho được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai nước Pháp. Trong cơ thể, trong tính cách những trái nho ấy đã hội tụ đầy đủ hương vị của các loại trái cây miền nhiệt là mận đen, là mâm xôi, anh đào và cherry. Đặc biệt phải kể đến là ghi chú của hương vanilla, hương tuyết tùng và điểm nhấn là hương gỗ sồi thanh tao, thùy mị.
Tùy vào thời điểm, tùy vào niên vụ nho mà vang mang đến cho người thưởng thức những hương vị riêng, những màu sắc mới mẻ của trái cây nồng nàn, quyến rũ mà tươi tắn, lãng mạn.
Trong quá trình sản xuất rượu, nhà sản xuất đã giành những sự ưu ái nhất định khi rượu được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt. Nho được ủ, được lên men trong những thùng gỗ sồi 12 tháng, tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh 6 tháng và được lưu trữ trong những hầm rượu vang trước khi đưa ra thị trường là một chai vang thơm ngon nhất.
Thật tuyệt vời khi thưởng rượu vang này hãy kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn và đặc biệt là các món ăn có nhiều vị cây để có được những trái nghiệm thú vị nhất.
Nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 14 – 16 độ C để cảm nhận trọn vẹn những hương vị tươi mới gợi mở bên trong chất vang.