Rượu Vang Antinori Campogrande Orvieto

Rượu Vang Antinori Campogrande Orvieto

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
365.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
WWWH-575-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Thông tin về Rượu Vang Antinori Campogrande Orvieto

Rượu vang Antinori Campogrande Orvieto là dòng vang trắng của nhà rượu Cantina Antinori, một nhà sản xuất rượu lâu đời ở Ý. Hương vị của rượu đến từ giống nho Grechetto -Procanico, rượu có nồng độ cồn vừa phải chỉ 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Antinori Campogrande Orvieto Classico DOC

Giá rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Rượu trên thị trường có giá bán lẻ là 575.000 VNĐ cho mỗi chai. Đây là mức giá khá vừa phải và phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng thưởng thức, điều đó cũng sẽ là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự phát triển không ngừng của rượu.

Giới thiệu rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Vùng rượu vang Tuscany là vùng rượu nổi tiếng với những chai vang độc đáo không chỉ ở Ý mà còn trên thế giới. Nơi đây đã sinh ra dòng rượu vang này từ nho Grechetto-Procanico mang hương vị đặc trưng của vùng vang xinh đẹp, hương vị tươi trẻ, căng tràn sức sống, đầy sức hấp dẫn.

Đặc điểm rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Rượu có màu bạch kim sang trọng, nhã nhặn, hương thơm tinh tế phù hợp dùng trong nhiều bữa tiệc hoặc bữa ăn thường ngày.

Rượu có mùi vị đặc trưng bởi giống nho Grechetto Procanico trồng trên những sườn đồi vùng Tuscany. Hương vị của Antinori Campogrande Orvieto là sự hòa quyện tuyệt vời của hoa thơm, cam, quýt, đào, mơ chín mọng tươi mát.

Rượu là lựa chọn hoàn hảo để giải nhiệt cho ngày hè nóng bức với nồng độ cồn vừa phải 12% cùng với vị axit nhẹ, độ ngọt và độ tannin cao làm nên loại rượu dễ uống mà vẫn có cảm giác sảng khoái, thú vị vô cùng. Sau khi uống dư vị còn đọng lại trong vòm miệng cảm giác đậm đà và sự tròn đầy, tinh tế của trái cây.

Quy trình sản xuất rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Thu hoạch nho: nho được hái phải đảm bảo tiêu chuẩn phù hợp, có thời điểm thích hợp nhất để thu hái mới cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Phân loại nho: quá trình này được thực hiện kỹ càng bằng cả người và máy để loại bỏ các quả bị dập nát hoặc thối.

Rửa nho: tiến hành rửa nho và tách cuống để rượu làm ra không quá đắng, chát.

Làm dập và vắt nước nho: làm dập nho nhưng hạn chế làm dập hạt để giảm độ đắng của rượu, sau đó đưa vào hệ thống vắt nước bỏ vỏ.

Lên men: nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ rất thấp, thấp hơn lên men vang đỏ.

Lọc: rượu sau khi lên men được đưa qua hệ thống lọc để loại bỏ cặn còn đọng lại. Sau đó đóng chai và đem ủ trong thùng gỗ sồi trước khi cung cấp cho thị trường.

Thưởng thức rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Rượu cần được ướp ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C trước khi thưởng thức. Rượu thích hợp sử dụng từ tiệc sang trọng cho đến bình dân, tuyệt vời khi dùng kèm các món tráng miệng, salad rau củ hoặc hải sản tươi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116