Rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red

Rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red

GIÁ THAM KHẢO:

280.000

Mã sản phẩm :
BBBM-197-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Giống nho:

Blend


Rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red với nồng độ 13%, giống nho Blend cao cấp được sản xuất ở Bordeaux góp phần làm nên chất lượng rượu cùng hương vị thượng hạng, được người dùng trên toàn thế giới đón nhận.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red

Giới thiệu về rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red

Rượu vang Bamontee Bordeaux Superior – Red là một trong những sản phẩm có nguồn gốc tại Pháp được nhiều người dân châu Âu ưa chuộng. Họ sử dụng rượu để thưởng thức cùng món ăn trong các bữa ăn tối, các buổi tiệc nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, không chỉ mỗi châu Âu, tại châu Á cũng có rất nhiều tín đồ của rượu vang Pháp. Việt Nam là một trong những quốc gia nhập khẩu nhiều rượu vang Pháp. Bạn có thể tìm thấy rượu dễ dàng trong các nhà hàng lớn, các khách sạn và yêu cầu họ phục vụ sản phẩm này.

Đặc điểm của rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red

13% là nồng độ tốt nhất để Bamontee Bordeaux Superior Red mang đến hương vị tròn đầy nhất cho người thưởng thức. Vị rượu là sự kết hợp hài hòa của trái cây, nho khô, dâu tây đen, quả mâm xôi, phúc bồn tử. Đồng thời, hương thảo mộc thiên nhiên, gia vị, hương hồ tiêu và vị tannin mềm mại cũng góp phần khiến hương vị rượu đậm đà hơn.

Bordeaux là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng và chất lượng nhất đã được các nhà sản xuất tin tưởng để sản xuất ra rượu vang thượng hạng. Đi dọc chiều dài nước Pháp, vùng trồng nho Bordeaux nổi bật lên rộng lớn và bắt mắt với những trái nho ngon, căng mọng. Giống nho Blend đặc trưng được sử dụng làm thành phần chính của rượu làm tăng thêm sự đậm đà, hương thơm cũng như đảm bảo chất lượng tối đa cho sản phẩm.

Không chỉ có thế, khi bạn thưởng thức xong, dư vị ngọt ngào của rượu vẫn sẽ theo bạn rất lâu. Từ mùi hương thoang thoảng đến vị ngon trên đầu lưỡi, vị nho trong vòm họng vẫn chưa hoàn toàn mất hết. Chúng như thấm vào từng tế bào trong cơ thể nhắc nhở người dùng nhớ đến một hương vị tuyệt hảo của rượu.

Thưởng thức rượu vang Bamontee Bordeaux Superior Red

Rượu là một sản phẩm rượu vang có vị thượng hạng, cao cấp và ngon tuyệt, Tuy nhiên, nếu bạn làm lạnh rượu trước khi uống thì vị rượu còn hoàn hảo hơn rất nhiều. 12-13oC là nhiệt độ lý tưởng cho loại rượu này. Đồng thời, nếu bạn ăn kèm với các món như: thịt cừu và các loại thịt đỏ thì hương vị rượu sẽ phát huy tối đa sự tinh tế cũng như đậm đà của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658