Rượu Vang Massaya Lebanon

Rượu Vang Massaya Lebanon

GIÁ THAM KHẢO: 

985.000

Mã sản phẩm :
WH1-985

Xuất xứ:

Lebanon

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Massaya Lebanon không bao giờ làm cho các bạn cảm thấy thất vọng bởi giá trị mà vang có thể mang lại. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Massaya. Hãy thưởng thức chai vang để bạn có cơ hội tìm ra được những giá trị tinh thần đặc biệt nhất. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui hàng ngày.

Thông Tin Về Rượu Vang Massaya Lebanon

► Xuất Xứ: Ly Băng

► Thương Hiệu: Massaya

Vùng Làm Vang: BEQUAA VALLEY

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Obeïdi – Rolle – Clairette

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Massaya Lebanon

Là một sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất Massaya, chai rượu vang ra đời đã thu hút sự chú ý đông đảo của nhiều đối tượng thưởng thức rượu, nhất là đối với những tín đồ rượu vang của Li Băng.

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bạn sẽ ấn tượng bởi sắc màu của vang. Đó là một màu vang nhạt ánh xanh đầy cuốn hút. Thêm vào đó vang hiện ra với vẻ đẹp đầy duyên dạng nhẹ nhàng được ẩn mình trong chai thủy tinh. Bên cạnh hình thức bên ngoài thì chất lượng vang bên trong nó cũng là yếu tố căn bản để chinh phục lòng người thưởng thức rượu.

Trong vòm miệng, vang bung tỏa hương thơm của nhiều trái cây khác nhau. Đó là hương thơm từ sự kết hợp hoàn hảo của những giống nho Obeïdi – Rolle – Clairette. Ngoài ra vang còn toát lên hương thơm của nhiều trái cây như cam quýt hay bưởi. Thi thoảng còn là sự phảng phất bởi hương thơm của thân cây gỗ sồi.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên ngon nhất thì bạn cần lưu ý nhiệt độ dùng vang và cách kết hợp với những món ăn như thế nào. Với chai vang này sẽ ngon nhất khi bạn dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C. Hơn thế nữa bạn nên lựa chọn các món ăn hải sản để dùng kèm cùng với rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658