1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Louis Eschenauer
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu vang Louis Eschenauer Saint Emilion Aoc ghi danh trên các sản phẩm rượu vang tuyệt đỉnh của rượu vang Pháp với hương thơm cao quyết tột cùng. Sự thanh khiết, đẳng cấp của rượu thể hiện ngay ở thiết kế chai rượu. Mỗi chai rượu vang đẳng cấp từ Pháp này có dung tích 75cl. Nó đã thể hiện xuất sắc những tinh hoa của rượu vang chạm đến trái tim người dùng ngay từ những giây phút đầu tiên. Rượu được làm từ giống nho Merlot, Cabernet Franc, nồng độ cồn 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu sở hữu màu đỏ ruby đẹp mắt của rượu. Nếu đã “một lần gặp gỡ” bạn không thể quên được màu sắc tuyệt vời này. Đến hương thơm tinh tế của rượu từ hạnh nhân kết hợp với những trái cây màu đỏ mọng nhiệt đới. Điểm khuyết với hương vani nhẹ nhàng len lỏi mang đến hương vị rất ấn tượng.
Đặc trưng không thể không nhắc đến hương vị của rượu đó là vị tannin nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ vùng dậy tạo nên cấu trúc ấn tượng lan tỏa không khuôn miệng khi thưởng thức rượu vang. Nó ấn tượng và lưu hậu vị lâu dài. Ra đời từ vùng đất danh tiếng Saint Emilion – Bordeaux với kỹ thuật ủ âm đặc biệt, ở cấp độ AOC hoàn hảo. Vì thế mà rượu có hương thơm cao quý tột đỉnh của đinh hương và hương thơm quả chín đỏ vùng nhiệt đới.
Rượu được làm nên từ giống nho: 95% Merlot, 5% Cabernet Franc, đây là 2 giống nho gần như nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Những tinh tế của Merlot không hề lấn át Cabernet Franc mà nhẹ nhàng nâng tổng giá trị của loại nho này.
Để làm được điều này nhà sản xuất rượu vang danh tiếng lâu đời của Pháp Louis Eschenauer đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết cho sản phẩm này. Ra đời từ năm 1821 Louis Eschenauer sở hữu công nghệ xử lý nho và ủ ngâm thủ công đặc biệt. Kết hợp cùng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực sản xuất rượu nho hiện đại. Từ đó hương vị của rượu vô cùng tuyệt diệu.
Bạn nên sử dụng rượu sau khoảng 15 – 20 phút sau khi mở nắp để bay bớt cồn. Từ đó có thể cảm nhận được trọn hương vị đậm đà của rượu. Thời gian tối đa từ 3 – 4 tiếng sau khi mở nắp, nếu để lâu rượu tác động với không khí sẽ không còn giữ được hương vị chuẩn. Còn nếu không thể sử dụng hết trong lần đầu tiên bạn có thể sử dụng nút cao su, hoặc bơm khí nitơ để tránh tối đa việc không khí bay vào ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.
Nhiệt độ thích hợp khi uống rượu là ở 16 – 18 độ C. Kết hợp tuyệt hảo với những món ăn như: salat, thịt hầm, bánh mỳ kết hợp gan ngỗng nghiền nhuyễn, bít tết bò,…