Rượu Vang 16 Edizione Limited

Rượu Vang 16 Edizione Limited

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1.800.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
HHMH-1800

Giống nho:

Malvasia

Montepulciano

Negroamaro

Primitivo

Sangiovese

Hãng sản xuất:

Farnese

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Vùng làm vang:

Puglia

Thông tin về Rượu Vang 16 Edizione Limited

Rượu vang 16 Edizione Limited được tạo nên bởi nhà sản xuất rượu vang Farnese Vini  .Đây là hãng sản xuất rượu vang rất nổi tiếng tại Puglia – Ý . Nó là một trong những chai vang đỏ thượng hạng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.được tạo nên bởi 5 giống nho: Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera.Với nồng độ vừa phải 14%.Đây chắc chắn là chai vang bạn không thể bỏ qua.

Rượu vang 16 Edizione Limited Release

Giới thiệu về rượu vang 16 Edizione Limited

Rượu vang 16 Edizione có sự hòa quyện ngọt ngào và mãnh liệt của hương thơm và mùi vị. Vang có cấu trúc cân bằng, thuần khiết, để lại dư vị dài lâu. Khi thưởng thức vang, bạn đặc biệt thấy thích thú bởi vị tannin mềm mại, mượt mà lan toả trong vòm miệng.

Chai Vang Ý này có nồng độ vừa phải cùng chút vị chát và hơi cay. Vang không quá ngọt mà rất vừa miệng, lại dễ uống. Chính vì vậy nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bữa tiệc, từ tiệc sum họp gia đình đến tiệc tiếp đãi bạn bè, đối tác làm ăn. Nó cũng có thể làm quà tặng vào những dịp lễ hay ngày trọng đại nào đó.

Đặc điểm của rượu vang Ý 16 Edizione Limited

Rượu Vang 16 Edizione Limited

Nhắc đến rượu vang Ý 16 Edizione mọi người sẽ hình dung ngay đến một chai rượu vang đỏ có màu sắc vô cùng bắt mắt cùng thiết kế đơn giản mà sang trọng. Vang có màu ruby ánh tím được tạo nên bởi 5 giống nho được sử dụng phổ biến trong sản xuất vang là: Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera.

Rượu có hương vị nồng nàn, ngọt ngào của các loại trái cây chín như: mận, quả anh đào, blackberry, dứa, dâu đen chín mọng, nho khô cùng socola sữa, hương vani và một số loại gia vị (quế, đinh hương, cam thảo…). Vang có cấu trúc mạnh mẽ với kết cấu mịn màng kết hợp cùng chút axit nhẹ, vừa mềm mại vừa thuần khiết có thể làm siêu lòng bất cứ ai.

Thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C, bạn sẽ thấy vang đặc biệt ngon và đậm đà hơn. Các món ăn thích hợp để dùng chung với vang là các món thịt đỏ, salad, các món hầm truyền thống, thịt gia cầm và một số món ăn của Việt Nam…

Quy trình sản xuất rượu vang Ý 16 Edizione Limited

Rượu Vang 16 Edizione Limited

Tạo nên chất lượng thượng hạng của chai 16 Edizione chính là nhờ quá trình sản xuất khắt khe và được kiểm định nghiêm ngặt.

– Khác với các dòng vang khác được làm từ nho tươi thì nho để sản xuất loại vang này lại là nho khô và được sản xuất theo phương pháp “Appassimento”.

– Theo đó, những trái nho được để chín gần như khô trên cây rồi mới thu hoạch rồi đưa về nhà máy (sau khoảng 1 tháng).

– Những trái nho này vẫn được chọn lọc cẩn thận một lần nữa rồi mới tiến hành để sản xuất rượu vang.

– Nho được lên men trong các thùng thép không gỉ khoảng 30 ngày dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ.

– Tiếp theo đó, nho được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi 18 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và cung cấp vang cho thị trường vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116