Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White

Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White

GIÁ THAM KHẢO:

528.000

Mã sản phẩm :
VVC2-528-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White được làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Semillon nên có màu sắc tươi mát, hương vị êm dịu, chiều lòng thực khách. Rượu có nồng độ cồn 12% tương đối nhẹ nhàng nên có thể thích hợp với tất cả mọi người

Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White

Giới thiệu Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White

Jean-Baptiste Audy là nhà sản xuất rượu vang trẻ đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường rượu Pháp, không chỉ vậy tại Việt Nam nhãn hàng này cũng đem đến nhiều sản phẩm ấn tượng. Jean-Baptiste Audy là một nhà buôn rượu vang lớn đồng thời là người sáng lập công ty vào năm 1906. Với các tài sản ở các vùng Pomerol (Bonalgue), Lalande de Pomerol và Lussac Saint-Emadel, Jean-Baptiste Bourotte, cháu chắt của Audy, đã tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình vào năm 2002. Rượu là chai rượu thơm ngon đến từ đất nước Pháp thơ mộng, những tín đồ yêu thích rượu vang trên khắp thế giới đều dành những lời khen có cánh cho dòng vang tuyệt hảo này

Đặc điểm Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White

Rượu có ngoại hình rất đẹp, nó cao và thanh thoát, thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng rất sang trọng. Rượu được làm từ hai giống nho: Sauvignon BlancSemillon. Nho Sauvignon Blanc có đặc tính mùi thơm rất đậm và khá nhiều vị chua, cần có lượng đường cao. Rượu làm bằng thứ nho này có tính chất tươi mát, dòn giã. Semillon rất khỏe mạnh, dễ trồng và thụ phấn muộn nhưng chín sớm hơn so với Sauvignon Blanc – Người anh họ vô cùng nổi tiếng Semillon pha trộn với Sauvignon Blanc làm nên chai vang trắng điển hình thuộc Bordeaux.

Chai rượu vang Pháp trắng này mang đến cho người uống trải nghiệm tuyệt vời, rượu có màu vàng chanh tươi mát, cùng với đó là hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín vùng nhiệt đới, như trái chuối và dứa, cam quýt. Mùi vị trẻ trung và nhiều mùi vị trái cây, rất cân bằng với hậu vị khi kết thúc.

 Nho Sauvignon Blanc đã làm nên vẻ đẹp mạnh mẽ trong nồng độ lại được kết hợp với nho Semillon đã mang tới một nồng độ nhẹ nhàng của rượu vang trắng này . Lượng axit tươi mát nhưng không gây sốc trong khoang miệng. Do vậy, rượu được nhiều người đánh giá tốt và đáng để thử cho những ai đam mê rượu vang.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux White

Bordeaux sản xuất với số lượng lớn rượu vang mỗi ngày cũng như một số các loại rượu vang đắt nhất trên thế giới. Với khí hậu, thổ nhưỡng đặc trưng vùng vang Bordeaux truyền thống. Làm từ nhiều loại nho pha trộn, nho để làm ra rượu vang Pháp này được hái hoàn toàn bằng tay và vận chuyển đến nơi chứa. Sau đó nó sẽ được trải qua khâu kiểm tra cuối cùng sau đó phân loại. Vì thế, chỉ có những trái nho tốt nhất mới được đem đi làm loại rượu vang hảo hạng này. Macated lạnh, tiếp theo là lên men trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Quá trình làm rượu được lên men vô trùng giúp tiêu thụ tất cả lượng đường trong vang. Đóng chai trong những tháng đầu năm để bảo quản độ tươi của rượu. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658