Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

GIÁ THAM KHẢO: 

8.900.000

Mã sản phẩm :
WH-9950

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Đậm đà và sắc nét chính là cụm từ được người ta sử dụng để miêu tả cho chai rượu Champagne thơm ngon hảo hạng Louis Roederer Cristal Brut này. Rượu là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất Louis Roederer nước Pháp. Đồng thời vang mang đến cho người thưởng thức một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Thông Tin Về Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Louis Roederer

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Giống Nho: ChardonnayPinot Noir

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Louis Roederer tự bao giờ trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đại diện cho những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp được nhiều người biết đến nói chung. Nếu như để so sánh rượu vang giữa các nhà sản xuất với nhau thì có lẽ vang từ nhà sản xuất Louis Roederer vô cùng đặc biệt, chúng đều mang những phong cách hết sức mới mẻ không giống như bất kể dòng vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Đây chính là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Louis Roederer. Được làm nên từ sự kết hợp của hai giống nho Chardonnay – Pinot Noir. Chai vang cao cấp này có giá trị vô cùng đặc biệt. Chúng sở hữu trọn vẹn hương thơm từ hai giống nho này. Ngoài ra vang còn thổn thức biết bao hương thơm của những trái cây khác như cam, chanh hay bưởi.

Màu vàng rơm óng ả của chai vang chính là một yếu tố hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người thưởng thức ngay từ hình thức bên ngoài. Với sắc màu ấy, vang là sự hiễn hữu của niềm tin và sức mạnh để đưa con người đi đến hết bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Để giờ đây vang như tiếp sức cho người thưởng thức giúp họ có được những hy vọng vào một tương lại tươi sáng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658