Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro

Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
VHP-850-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro là món quà tinh thần ý nghĩa nhất dành cho tất cả mọi người nói chung bởi những giá trị tinh tế, thanh cao mà nó có thể mang lại cho người dùng.

Giới thiệu Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro

TorriDoro Negroamaro là một trong những loại rượu điển hình nhất được sản xuất từ đất nước Ý, loại rượu này được trở nên phổ biến ở khắp các thị trường trên toàn thế giới bởi hương vị đặc biệt của nó mang lại cũng như giá thành ở mức trung bình. Chính vì vậy lựa chọn chai rượu vang Ý này là sự lựa chọn khá phù hợp trong các buổi tiệc gia đình nhẹ nhàng.

Nhấp ly rượu lên môi, các bạn sẽ như được choàng tỉnh sau cơn buồn ngủ dã dời hay sau những giờ làm việc học tập căng thẳng mệt mỏi nhất.

Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro

Đặc điểm của Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro

Vang Ý TorriDoro Negroamaro được sản xuất từ giống nho Negromaro, đây là một trong những giống nho đảm bảo chất lượng nhất có màu tím hồng ngọc do đó có thể mang lại chất lượng cũng như hương vị tốt hơn cho sản phẩm rượu vang này.

Hương vị của rượu mang hương vị khá tiềm năng bởi sự kết hợp của nhiều loại quả trong đó có quả mâm xôi, quả việt quất đồng thời là sự hòa quyện với hương thơm của những thùng gỗ sồi sẽ làm cho hương vị của rượu vang trở nên đặc sắc hơn nữa.

Rượu sẽ mang đến hương vị đậm đà hơn khi các bạn sử dụng để kết hợp với các món ăn khác nhau như: Những món ăn châu Âu, những món thịt đỏ được chế biến theo kiểu nướng hoặc những món phô mai sa lát.

Với nồng độ cồn đạt 14%, rượu vang Torri D’oro luôn đảm bảo được tính axit cao và lượng tannin mịn màng thu hút sự chú ý của người thưởng thức để đưa họ đến với cảm giác mạnh hơn.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý TorriDoro Negroamaro

Việc chế biến ra sản phẩm rượu vang này là kết quả của sự kết hợp giữa 2 yếu tố cơ bản đó là thiên nhiên và con người. Những người làm nghề rượu họ thu hoạch các loại quả chín bằng phương pháp thủ công để mang đi sơ chế ép lấy nước.

Sau khi hoàn tất quá trình lên men xong, họ tiến hành đóng chai sản phẩm và tiếp tục ủ trong những hầm rượu trước khi bán ra thị trường. Lượng trái cây hài hòa giúp rượu có cơ thể mạnh mẽ. Những điều cần ở vang đỏ này chính là lượng trái cây khô hòa tan cùng sự sống động của vanilla. Cơ thể làm rượu khá tốt giúp chúng chứa đựng những tính cách trẻ trung. Loại vang đỏ này hợp để chứa trong bình thở rượu vang giúp chúng trở nên tươi tắn và lạ miệng hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658