Rượu Vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc

Rượu Vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

360.000

Mã sản phẩm :
MYYMH-360-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Hãng sản xuất:

Giesen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

9.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Chắc chắn rằng chai rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc đến từ đất nước New Zealand xinh đẹp này sẽ không khiến bạn thất vọng. Từ màu sắc đến hương vị đều thể hiện tiêu chuẩn tốt nhất của một chai vang trắng. Chắc chắn việc khám phá chúng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn!

Rượu Vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc

Thông tin về rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc

►Xuất sứ: New Zealand 

► Hãng Sản Xuất: Giesen

► Vùng làm vang: Marlborough 

Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng độ: 9.5 %

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ:  10- 12 độ C

► Món ăn kết hợp: măng tây nướng, Các món hải sản

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc

Nhờ được trưởng thành từ những trái nho Sauvignon Blanc rất đặc biệt mà rượu vang này hiện lên đầy tươi sáng với một màu vàng chanh tinh tế. Mùi thơm rượu mang đến cung cấp những dấu ấn phát triển của các loại thảo mộc tươi, dứa xanh, chanh bưởi và chanh thái. 

Cơ thể vang làm nên một sự tập trung tròn đầy khiến cho việc hưởng thức đầy cảm nhận thú vị. Đó là sự xuất hiện của chanh, bưởi và đan xen hài hoà bởi các nốt hương vị ngọt ngào từ quả chanh dây, ổi. Điểm cuối được tạo điểm nhấn với hương vị húng quế nhẹ nhàng. Việc nhấm nháp một ly vang này sẽ khiến tâm hồn thư thái nhưng vẫn duy trì được sự cô đọng để người ta mãi không rời được.

Chất vị của rượu được đánh giá là ngọt tinh tế và vị chua giòn tan vừa giúp dung hòa 2 tính chất đối lập vừa tạo nên cơ thể thơm ngon và tươi mới.

Mang nồng độ 9.5% là một con số lý tưởng để bất kỳ ai cũng có thể đồng hành chúng. Chính độ cồn nhẹ nhàng này sẽ khiến chúng trở nên phù hợp với hầu hết mọi món ăn, làm nên bữa tiệc ẩm thực đa dạng cho những dịp gặp mặt cuối tuần. Bạn hãy thử kết hợp rượu với uâu tằm, măng tây nướng thì sẽ khá thích miệng. Đồng thời hãy phục vụ vang ở nhiệt độ 10 – 12 độ C để có trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116