2.889.000₫
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Meunier
Pinot Noir
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12 %
Vùng làm vang:
Champagne
Xuất xứ:
Pháp
Rượu Champagne Deutz Brut xuất xứ tại Pháp, rượu được làm từ 3 giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay, nồng độ cồn 12%, chai rượu vang nổ này có hương thơm hoàn hảo cùng chất lượng cao cấp, rượu phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc khai trương lịch sự và sang trọng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Champagne
Pháp không chỉ được cả thế giới biết đến với kinh đô ánh sáng Paris ở đây còn một thứ mà không thể không nhắc tới đó là những chai rượu sâm banh đầy quyến rũ mang hương vị tuyệt vời và chỉ có rượu vang được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp mới được gọi là champagne hay người Việt chúng ta gọi đó rượu sâm banh.
Rượu Champagne Deutz Brut là một trong những chai rượu đặc sắc và ấn tượng, mang trong mình hương vị tươi mới và quyến rũ, chai rượu vang nổ này làm nức lòng bao thực khách yêu rượu vang trên toàn thế giới.
Rượu được sản xuất từ 3 giống nho cơ bản là Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay, rượu có màu vàng chanh tươi sáng cùng hương vị đậm đà, tươi ngon, nổi bật là vị hoa quả đằm thắm một cách lạ kì. Hãy cùng thưởng thức ngay chai Rượu Champagne Deutz Brut tuyệt vời này bằng chiếc ly hình hoa tuy líp dài vì loại ly này đủ rộng để chúng ta chiêm ngưỡng những bọt khí li ti nhảy múa tự do trên đó.
Champagne Deutz Brut cũng có thể coi là một sự hào nhoáng trong khâu thiết kế của hãng khiến họ mê mẩn. Ngay khi thưởng thức các bạncó thể cảm nhận được hương thơm nồng nàn của anh đào, quả mâm xôi đã chín, dâu rừng hay đâu đó còn có hương thơm của thảo mộc. Rượu vang nổ Deutz Brut Vintage có nồng độ cồn 12%, khá nhẹ nhàng và thanh lịch với tanin cân bằng cùng axit mượt mà, rượu thích hợp sử dụng cùng với đồ ăn béo ngậy hay một chút hoa quả tươi cũng là lựa chọn tuyệt vời.
Champagne Deutz Brut là sự kết hợp hoàn hảo từ 3 loại nho nổi tiếng trên thế giới, nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay một cách riêng biệt. Các chuyên gia đã tiến hành quy trình sản xuất vang sủi bọt Champagne tương tự như các loại rượu vang khác nhưng điều đặc biệt ở chai vang này đó là sau khi được ủ 12 tháng với vỏ nho thì nó phải trải qua 24 tháng ủ trong chai rượu trước khi tới tay khách hàng khác với những loại vàng khác chỉ có 3 tháng mà thôi.