Rượu Champagne Bollinger Rose

Rượu Champagne Bollinger Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

3.880.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3880

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Champagne Bollinger

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Vang hồng Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Một trong số những chai vang hồng của họ có sức cạnh tranh cao trên thị trường trong đó không thể không kể đến đó là chai rượu vang mang tên Rượu Champagne Bollinger Rose. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu để xem rượu vang có gì thú vị và hấp dẫn các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger Rose

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Champagne Bollinger

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

 Giống nho: 62 % Pinot Noir, 24 % Chardonnay, 14 % Pinot Meunier

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger Rose

Trưởng thành từ vùng làm vang Champagne, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Sở dĩ rượu có được những nét điển hình độc đáo cũng là bởi vì sự kế thừa những tính cách của vùng sản xuất rượu.

Người ta có thể yêu mến chai rượu vang ngay từ giây phút ban đầu. Bạn sẽ ấn tượng bởi màu hồng nhạt của chai rượu vang. Một thứ ánh màu hết sức nhẹ nhàng và lưu luyến cũng đủ để mang đến tình yêu thương trọn vẹn dành cho người thưởng thức. Khi nếm thử, vang bung toả hương vị sâu sắc của nhiều trái nho đan xen lẫn lộn theo tỉ lệ nhất định đó là 62 % Pinot Noir, 24 % Chardonnay, 14 % Pinot Meunier. Không đơn thuần chỉ là lương vị của nho, vang còn bung toả hương thơm sâu sắc của táo, xoài, dứa, cam, chanh hay bưởi.…Sự phong phú trong hương vị của vang như thổi vào trong tâm trí của người dùng những làn gió tươi mát của những ngày hè nắng nóng.

Có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12%, vì thế cho nên rượu luôn đảm bảo được một cấu trúc vang cân bằng, một lượng tanin mịn màng và đa dạng. Chắc chắn đến với người thưởng thức, vang sẽ không bao giờ làm cho con người ta dễ dàng lãng quên đi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658